Địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang

Làm tóc từ xưa đã là một trong những ngành nghề phổ biến nhất trong công nghiệp làm đẹp, và ngày càng phát triển hơn, được nhiều bạn trẻ định hướng nghề nghiệp và phát triển. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang nhé!

Hair Salon Ấn Tượng

Địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang uy tín - Hair Salon Ấn Tượng
Địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang uy tín – Hair Salon Ấn Tượng

Nếu bạn hiện đang sinh sống tại Nha Trang, chắc hẳn bạn sẽ biết về Hair Salon Ấn Tượng. Tại đây nổi tiếng về các kiểu tóc cá tính, với những phong cách phá cách, ấn tượng. Với độ ngũ tay kéo vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc, cùng không gian rộng rãi phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc, Hair Salon Ấn Tượng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm nơi thay đổi diện mạo của mình.

Bên cạnh đó, Hair Salon Ấn Tượng còn nhận đào tạo thợ làm tóc chuyên nghiệp, hướng dẫn học viên từ cắt, uốn, duỗi, nhuộm,… cho đến làm các kiểu tóc dự tiệc, kiểu tóc cô dâu. Chuyên đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đây cũng là một trong những địa chỉ học làm tóc ở Nha Trang uy tín, chất lượng.

Địa chỉ salon: 139 Huỳnh Thúc Kháng, Nha Trang.

Hair Salon Hoàng Võ

Nếu bạn là tín đồ của những mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, hay xoăn bồng bềnh thì đến ngay Hair Salon Hoàng Võ. Với không gian hiện đại, trang nhã giúp khách hàng cảm thấy thoải mái như khi ở nhà. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mà salon sử dụng cho tóc có thành phần tự nhiên, giúp mái tóc khách hàng luôn được khỏe mạnh. Những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Hair Salon Hoàng Võ.

Hair Salon Hoàng Võ - một trong những địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang tốt nhất hiện nay
Hair Salon Hoàng Võ – một trong những địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang tốt nhất hiện nay

Nơi đây cũng là một nơi đào tạo học viên làm nghề tóc có tiếng ở Nha Trang. Với sự chỉ dạy nhiệt tình, giáo trình bài bản, Hair Salon Hoàng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ thuật tốt nhất cho việc làm nghề sau này.

Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang.

Hair Salon Hoàng Toni

Hair Salon Hoàng Toni với không gian phong cách, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi lần đầu tiên đến đây.

Các sản phẩm được sử dụng tại đây là các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, Salon cam kết sử dụng mỹ phẩm cao cấp và danh tiếng trên toàn thế giới, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi làm tóc tại đây.

Học nghề làm tóc ở Hair Salon Hoàng Toni có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại.

– Được chính chuyên gia tạo mẫu tóc Hoàng Toni đào tạo.

– Được cung cấp dụng cụ, các sản phẩm chăm sóc tóc miễn phí trong suốt quá trình học tập.

– Kinh nghiệm làm tóc và giảng dạy nhiều năm.

– Hoàng Toni đã từng tham dự nhiều khóa huấn luyện kỹ thuật và đã dành nhiều giải thưởng lớn trong nước.

– Giáo trình bài bản, hướng dẫn nhiệt tình.

– “Học đi đôi với hành”. Vừa học vừa làm giúp học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng hơn.

Địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang - Hair Salon Hoàng Toni
Địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang – Hair Salon Hoàng Toni

Địa chỉ liên hệ: 11/2D Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, Nha Trang.

Seoul Academy trực thuộc Seoul Spa Nha Trang

Seoul Spa Nha Trang vừa là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc, đặc biệt là đối với học sinh sinh viên, vừa là một địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang được nhiều bạn tin tưởng theo học.

Đây là địa chỉ đào tạo các dịch vụ về tóc như tạo mẫu tóc, makeup chuyên nghiệp dành, đa dạng các dịch vụ cho khách hàng đi chơi, dự tiệc,…. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trẻ tuổi, nhiệt tình và yêu nghề, Seoul Spa Nha Trang chắc chắn sẽ làm học viên an tâm và hài lòng trong mỗi lần đến trải nghiệm các khóa học làm tóc tại đây.

Ưu điểm nổi bật khi theo học làm tóc tại Seoul Spa Nha Trang:

– Không gian mát mẻ, thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại.

– Giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm.

– Sử dụng mỹ phẩm tốt nhất để giảng dạy.

– Đào tạo mẫu tóc và makeup chuyên nghiệp.

– Được thực hành trên mẫu thật.

– Đào tạo theo sát học viên.

Địa chỉ salon: 48A Hồng Bàng, Phường Tân Lập, Nha Trang

Hair Salon Tân Thư

Tân Thư Academy - nơi đào tạo học viên làm nghề tóc chuyên nghiệp
Tân Thư Academy – nơi đào tạo học viên làm nghề tóc chuyên nghiệp

Với nhiều giải thưởng đạt được trong thời gian làm nghề cùng sự nhiệt tình, sáng tạo trong công việc đã giúp cho khách hàng đặt niềm tin Hair Salon Tân Thư ngày một nhiều hơn. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm nhiều dịch vụ như: trang điểm, tạo mẫu tóc, cắt, uốn, gội, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc hư tổn,… với mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền.

Ngoài ra, Hair Salon Tân Thư còn là địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề, Hair Salon Tân Thư sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ chưa tìm được địa điểm học tập, theo đuổi đam mê làm tóc, làm đẹp của mình. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Hair Salon Tân Thư?

Địa chỉ: 815 đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Nha Trang.

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã lựa chọn được cho mình địa chỉ học làm tóc ở tại Nha Trang phù hợp. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống, theo đuổi đam mê hết mình để luôn tỏa sáng rực rỡ dù ở bất cứ nơi đâu!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: