banner thang 6
banner thang 6

Cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu và có chất lượng không?


Bên cạnh gắn mi giả, nối mi thì phương pháp cấy mi sinh học nano cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên điều khiến chị em lo lắng khi thực hiện cấy mi đó là không rõ về chi phí. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu cũng như một vài các lưu ý giúp làm đẹp an toàn.F

Cấy mi sinh học nano là gì?

Cấy mi sinh học nano là phương pháp sử dụng tế bào gốc để cấy vào nang lông mi. Dưới sự kích thích của các chất dinh dưỡng chúng sẽ dần sinh trưởng và phát triển như lông mi thông thường. Tuy nhiên quá trình này sẽ nhanh hơn, giúp chị em sở hữu được hàng mi đẹp ưng ý nhanh chóng.

Công nghệ làm đẹp đã xuất hiện tại nhiều nước trên thế giới và cũng được vô số chị em áp dụng. Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, cấy mi sinh học nano nhìn chung tương đối an toàn, ít gây nên các tác dụng phụ ảnh hưởng đến mi mắt.

Cấy mi sinh học nano hiện đại hàng đầu ngày nay
Cấy mi sinh học nano hiện đại hàng đầu ngày nay

Cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu?

Vì là công nghệ làm đẹp lông mi hàng đầu nên rất nhiều chị em băn khoăn việc cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu, liệu có quá đắt đỏ không. Theo khảo sát ở nhiều trung tâm làm đẹp, mức giá tiến hành dịch vụ này nhìn chung là rất đa dạng. Ở mức tầm trung có thể từ 2 đến 4 triệu đồng cho liệu trình. Đắt đỏ hơn có thể giao động từ 10 đến 15 triệu đồng.

Mức giá đắt rẻ khác nhau nhưng cũng sẽ đồng nghĩa với chất lượng mà khách hàng được nhận lại. Do đó trước khi lựa chọn mọi người nên có sự tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bản thân.

Cấy mi sinh học nano đa dạng mức giá khác nhau
Cấy mi sinh học nano đa dạng mức giá khác nhau

Các yếu tố quyết định mức giá

Cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến dịch vụ này có mức giá chênh lệch nhiều đến vậy.

Điểm thực hiện

Tuỳ mỗi trung tâm làm đẹp mà bảng giá cấy mi sinh học nano sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đặc biệt là các trung tâm tại các vùng huyện, thị trấn thường có mức giá sẽ rẻ hơn ở các thành phố lớn. Vấn đề mặt bằng và nhiều các chi phí khác sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ cấy mi. Do vậy các nàng nên so sánh giá của nhiều trung tâm để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tủy từng trung tâm làm đẹp mức giá cấy mi sẽ khác nhau
Tủy từng trung tâm làm đẹp mức giá cấy mi sẽ khác nhau

Loại công nghệ cấy mi

Cùng là cấy mi sinh học nano nhưng cũng sẽ có rất nhiều các công nghệ khác nhau, máy móc khác nhau. Cấy mi thông thường chắc chắn sẽ có mức chi phí thấp hơn trong khoảng 2 đến 3 triệu. Ngược lại những công nghệ tiên tiến, cập nhật máy móc hiện đại từ nước ngoài có thể đẩy giá dịch vụ lên đến 10 hay 15 triệu.

Loại liệu trình

Cấy mi sinh học nano tiến hành nhanh chóng nhưng sẽ cần nhiều liệu trình thực hiện để hoàn thiện. Có trung tâm liệu trình kéo dài trong khoảng 4 lần nhưng cũng có nơi là 5,6 lần. Và số lần thực hiện nhiều hay ít cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến mức giá có sự khác nhau.

Liệu trình ngắn hay dài cũng ảnh hưởng mức giá
Liệu trình ngắn hay dài cũng ảnh hưởng mức giá

Nên cấy mi ở đâu chất lượng?

Cấy mi sinh học nano là một trong các dịch vụ tiên tiến và hiệu quả mang lại cao nên chị em đặc biệt ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các trung tâm làm đẹp cũng kinh doanh nhiều hơn công nghệ này. Và dĩ nhiên không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho chị em. Nếu đang băn khoăn không biết nên cấy mi sinh học nano ở đâu mọi người hãy tham khảo Seoul Spa.

Seoul Spa cấy mi nano uy tín mức giá phải chăng
Seoul Spa cấy mi nano uy tín mức giá phải chăng

Hệ thống Seoul Spa với nhiều các chi nhánh tại TPHCM và những tỉnh thành khác vô cùng thuận tiện cho chị em đến làm đẹp. Mọi người cấy mi tại đây sẽ được giải đáp thắc mắc về cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu, quy trình tiến hành ra sao hay hiệu quả mang lại thế nào…

Có nhiều các ưu điểm khác nhau khi thực hiện cấy mi sinh học nano tại Seoul Spa như:

 • Công nghệ hiện đại hàng đầu, đảm bảo giúp chị em sở hữu hàng mi cong ưng ý.
 • Quy trình tiến hành đạt chuẩn, đầy đủ các bước an toàn cho khách hàng.
 • Không gian rộng rãi, trang thiết bị tiến hành hiện đại và đầy đủ.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, tay nghề cao.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1900 6947 – 0938 453 123
 • Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp về vấn đề cấy mi sinh học nano giá bao nhiêu tiền. Nếu so với nhiều dịch vụ làm đẹp cho mi mắt khác nhìn chung là có phần cao hơn. Tuy nhiên hiệu quả mang lại rất dài lâu và an toàn nên nếu được các nàng nên cân nhắc lựa chọn công nghệ tiên tiến này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan