banner thang 6
banner thang 6

Dự đoán tính cách và vận số qua tướng lông mi con người


Truyền thống xa xưa đến nay, cha ông ta vẫn luôn nhìn và đánh giá người khác thông qua tướng lông mi. Thường thì nam và nữ sẽ có những đặc điểm lông mi khác nhau và thông qua đó họ có thể biết được tính cách và vận mệnh của bạn qua tướng lông mi. Để giải đáp những thắc mắc về tướng lông mi con người, dưới đây là những thông tin giúp bạn dự đoán tính cách và vận số qua tướng lông mi rất dễ dàng.

Tướng lông mi ở đàn ông

Từ xa xưa cho đến nay, việc đánh giá qua khuôn mặt và tướng lông mi cũng là một trong những cách giúp bạn nói lên tính cách và vận mệnh cuộc đời mình. Đối với đàn ông, tướng lông mi sẽ nói lên những câu chuyện khác nhau so với phụ nữ. Mặc dù tướng lông mi con người chỉ có những đặc điểm chính như lông mi ngắn hay lông mi dài nhưng chính những đặc điểm này lại khiến cho người ta dễ dàng nhận biết về nhân tướng học.

Lông mi dài

Nếu như bạn có một dáng lông mi cong vút và dài mượt thì chắc chắn bạn sẽ là một người vô cùng đặc biệt. Thường thì những người đàn ông có lông mi dài đều sẽ là người có ý chí làm ăn, tiến thủ trong công việc. Chính vì thế mà công danh sự nghiệp của những người này luôn trên đà phát triển. Trong những lần gặp biến cố xảy ra, bạn luôn bình tĩnh và xử lý chu toàn mọi thứ và khiến cho sự việc kết thúc trong êm đẹp. Bên cạnh đó, người lông mi dài cũng nói lên họ là người thông minh và luôn tiếp thu các thông tin, kiến thức nhanh gọn.

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu lông mi dài luôn có một cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Về tính cách luôn luôn điềm tĩnh, sống hòa thuận với bạn bè xung quanh.

Tướng lông mi dài ở nam giới
Tướng lông mi dài ở nam giới

Lông mi ngắn

Những người đàn ông có lông mi ngắn thường thắc mắc không biết vận mệnh tương lai của mình như thế nào. Tuy nhiên theo nhân tướng học đã chỉ ra rằng nam có lông mi ngắn thường là những người yếu đuối, khá nhút nhát và thường sợ hãi khi đối mặt với những vấn đề lớn. Nam có lông mi ngắn hay không hòa hợp khi giao tiếp với những người xung quanh trong cuộc sống.

Những người có tướng lông mi con người ngắn và dày đều sẽ là người có tính cách ôn hòa, lương thiện và có tấm lòng cao cả với nhân loại. Tướng số người này thường hay thích giúp đỡ người khác nhưng thích làm âm thầm và không muốn nhận lại nhiều lời khen.

Đối với tình yêu, những người nam giới sở hữu dáng lông mi ngắn sẽ có đường tình duyên đẹp, họ thường gặp nhiều chuyện vui vẻ và tình cảm hai bên luôn hòa hợp. Tình yêu của những người này đều xuất phát từ tình cảm chân thành và luôn bên nhau đến hết cuộc đời.

Tướng lông mi ngắn ở nam giới
Tướng lông mi ngắn ở nam giới

Tướng lông mi ở phụ nữ

Ngày nay để nhìn nhận về nhân cách và vận mệnh của con người vẫn còn có một số cá nhân sử dụng hình thức nhận biết qua tướng lông mi con người. Đối với phụ nữ, tướng lông mi có thể giúp bạn nói lên được những nhân cách, phong thủy, và các đặc điểm khác trong cuộc đời. Thông qua dáng lông mi bạn có thể biết được mình thuộc kiểu người như thế nào với những đặc điểm nhận biết dưới đây.

Lông mi dài

Phụ nữ có lông mi dài và cong vút được coi là những người phụ nữ hiền lành, ôn hòa và biết nhìn nhận mọi sự việc xung quanh. Tuy nhiên, tướng lông mi con người phụ nữ này cũng nói lên rằng họ là người ít nói và hơi lạnh lùng. Theo nhiều chuyên gia nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mi dài có cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ.

Về chuyện tình cảm họ thường hay xảy ra xung đột giữa hai bên và người phụ nữ thường bị hay lép vế so với nửa kia. Bên cạnh đó, người phụ nữ có dáng lông mi dài lại là những người sở hữu những nét đẹp riêng mà không ai có.

Dáng lông mi dài của phụ nữ
Dáng lông mi dài của phụ nữ

Lông mi ngắn

Tướng lông mi con người có lông mi ngắn sẽ có những điểm khác biệt so với những người có lông mi dài. Phụ nữ có lông mi ngắn và thưa là kiểu người vô cùng thú vị. Họ là người vô cùng hài hước và biết cách gây chú ý với những người xung quanh trong cuộc sống. Tính cách của những người này hay nói thẳng, không vòng vo nhưng lại không giận người khác được lâu.

Đặc biệt, phụ nữ có lông mi ngắn lại có ý chí và biết cách đưa ra mục tiêu cho cuộc đời của mình. Những người này luôn cố gắng đạt được mục đích và dồn hết sức lực của mình vào mục tiêu đó cho đến khi có thành quả tốt nhất. Do đó mà cuộc đời của họ luôn có nhiều điểm mới lạ. Đối với chuyện hôn nhân thì sẽ êm đẹp, không ồn ào và tình cảm luôn bền chặt. Bạn luôn được mọi người xung quanh yêu mến và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Tướng lông mi con người phụ nữ sở hữu dáng lông mi ngắn
Tướng lông mi con người phụ nữ sở hữu dáng lông mi ngắn

Nhìn chung tướng lông mi con người sẽ phần nào nói lên vận mệnh và tính cách riêng của mỗi người. Những thông tin trên chỉ mang tính chất dự đoán và tham khảo được dựa trên những cách suy luận từ nhân tướng học.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan