chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Nối mi one by one – bí quyết cho đôi mi quyến rũ tự nhiên nhất

Sở hữu được bờ mi dài, cong quyến rũ là mong ước của nhiều cô gái. Nối mi chính là biện pháp cứu cánh cải thiện độ dài và dày mi hiệu quả nhất hiện nay.

Nhiều kỹ thuật nối mi ra đời đáp ứng được mọi phong cách mà các nàng mong muốn. Trong đó, nối mi one by one nhận được sự đánh giá cao về tạo được vẻ đẹp tự nhiên nhất và phù hợp với nhiều tình trạng lông  mi sẵn có.

Tìm hiểu về kỹ thuật nối mi one by one

Nối mi one by one hay còn gọi là nối mi cổ điển có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc- Nhật Bản. Mặc dù được áp dụng đã hơn 15 năm nay nhưng kỹ thuật này vẫn đang được các tín đồ làm đẹp vô cùng ưa chuộng. Nối mi cổ điển không gây ra hiện tượng kích ứng, không bị cộm mắt.

Nối mi one by one được thực hiện bằng cách gắn những sợi mi nhân tạo vào từng sợi có sẵn làm gia tăng độ dài và cong cho mi tự nhiên. Các sợi mi giả được làm với trọng lượng vô cùng nhẹ với độ dài từ 0,1- 0,25mm. Kỹ thuật này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau thậm chí còn được áp dụng với những cô nàng có lông mi chất yếu.

Nối mi one by one được các tín đồ làm đẹp vô cùng ưa chuộng

4 ưu điểm nổi trội khi nối mi one by one bạn không nên bỏ qua

Cụm từ nối mi one by one là một trong top những từ khóa được  tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường làm đẹp nói chung và kỹ thuật nối mi nói riêng. Cùng tìm hiểu xem kiểu nối mi cổ điển này có gì nổi trội khiến cho chị em quan tâm đến thế

• Thứ nhất, chất liệu mi giả mềm mịn và nhẹ giống hệt mi thật. Khi thực hiện vào quá trình nối thì các sợi mi này không gây nặng nề và vướng víu cho cho mắt. Làn mi sau khi nối dài và cong rất tự nhiên.
  • Thứ hai, nhờ kỹ thuật nối mi one by one mà các sợi mi nối không bị bết dính vào nhau nâng tầm thẩm mỹ cho đôi mắt.
  • Thứ ba, kiểu nối mi này không gây hiện tượng gãy rụng mi thật. Nếu như thực hiện quy trình chăm sóc đúng cách, chị em có thể sở hữu được đôi mi cong dài mong ước từ 2- 3 tháng.
  • Thứ tư, các nàng vẫn có thể rửa mặt, đi bơi, trang điểm mắt một cách thoải mái sau khi thực hiện nối mi one by one.
Các sợi mi cong tự nhiên và không bị bết dính khi nối mi one by one

Quy trình nối mi one by one đạt chuẩn

Kiểu nối mi one by one không đòi hỏi nhiều quy trình phức tạp. Để tạo được kết quả mong muốn, kỹ thuật viên được yêu cầu phải thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Các bước nối mi one by one không thể bỏ qua, cụ thể như:

• Bước đầu, kỹ thuật viên cần kiểm tra tình trạng thực tế của mi có thường xuyên bị gãy rụng hay không, khách hàng có bị viêm giác mạc hay các bệnh lý khác hay không. Chỉ khi đủ các điều kiện đạt chuẩn thì bạn mới có thể thực hiện được kỹ thuật này nhằm hạn chế những rủi ro.
  • Vệ sinh mắt thật sạch sẽ để đẩy lùi bụi bẩn hay những tác nhân có khả năng gây nhiễm trùng cho mắt. Sau đó kỹ thuật viên cần cố định mí trên ( hoặc dưới) để quá trình nối mi trên mí mắt còn lại diễn ra thuận lợi hơn.
  • Tiến hành kỹ thuật nối mi one by one theo quy trình dùng nhíp lấy mi giả sau đó dính keo chuyên dụng và nối vào mi thật. Bước này rất quan trọng nên người làm cần cẩn thận không để cho các sợi mi dính vào nhau và chỉ sử dụng lượng keo dính vừa đủ.
  • Cuối cùng, bạn có thể ngắm thành quả đạt được và điều chỉnh một số chỗ theo ý kiến cá nhân. Sau đó, bạn cần chờ đợi để cho các lớp keo thật sự khô và kết thúc quy trình.
Không thể thiếu bước vệ sinh mắt khi nối mi

Giá nối mi one by one mới nhất trên thị trường

Kiểu nối mi one by one có mức giá thấp hơn so với các kiểu nối mi khác trên thị trường. Dựa trên quy mô của cơ sở thẩm mỹ và số lượng mi giả sử dụng, giá nối mi rơi vào khoảng từ 100.000đ – 800.000đ.

Mức giá mềm nhất dành cho các cơ sở bình dân chưa tới 150.000đ. Những cơ sở thẩm mỹ có dụng cụ chuyên nghiệp hơn đưa ra giá nối mi từ 200.000đ – 350.000đ. Nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ sang trọng nhất thì có thể lựa chọn thẩm mỹ viện cao cấp với giá từ 400.000đ-800.000đ. Mức giá nối mi one by one có thể chênh lệch phụ thuộc vào số lượng sợi mi mà bạn cần.

Bí quyết giữ mi nối bền đẹp, dáng chuẩn

Giữ được mi nối bền đẹp không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần thực hiện những thói quen nhỏ hằng ngày, bạn sẽ có được đôi mi nối luôn đẹp tự nhiên.

• Tránh cọ xát mạnh vào vùng mắt hạn chế làm mi gãy rụng, mất độ cong.
  • Hạn chế chuốt mascara để tránh tác động lên phần mi giả. Quá trình tẩy trang thường xuyên sau khi sử dụng sản phẩm này cũng làm giảm bớt độ dính của keo nối mi.
  • Bảo vệ lông mi khỏi các tác nhân như nắng, mưa, bụi bẩn bằng cách luôn đeo kính khi ra đường.

Dụi mắt thường xuyên khiến mi nối dễ gãy rụng và mất độ cong

Kỹ thuật nối mi one by one mang đến cho bạn bờ mi cong dài quyến rũ hàng mong ước với mức giá vừa phải và nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và thực hiện quá trình chăm sóc mi nối mỗi ngày để tăng tuổi thọ của mi giả và giữ được phông dáng mi nối ban đầu.