banner thang 4
banner thang 4

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng và 15 năm đào tạo nghề làm đẹp


Nổi bật trong các giảng viên đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay phải kể đến cô Nguyễn Thuý Hằng. Hơn 15 năm trong nghề, vị giảng viên này đã hướng dẫn và giúp đỡ cho rất nhiều lượt học viên. Ngày cả trong hiện tại và tương lai, cô Nguyễn Thuý Hằng hứa hẹn vẫn sẽ gắn bó cũng các lứa học viên trong hành trình học nghề và tìm kiếm việc làm. Trong bài viết sau hãy cùng Đào tạo nối mi chuyên nghiệp tìm hiểu kỹ hơn về vị giảng viên tài năng này.

Hành trình theo đuổi đam mê

Một trong những điều khiến nhiều người lựa chọn khoá học của cô Nguyễn Thuý Hằng là vì hành trình theo đuổi đam mê. Đây là điều truyền động lực rất lớn, giúp họ tin tưởng hơn về lựa chọn học nghề. Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng cũng như nhiều bạn học viên, chọn học nghề sơ cấp Chăm sóc da khi bắt đầu sự nghiệp. Với sự nỗ lực của mình, năm 2009 cô đã có bằng Sơ cấp nghề và bằng Trung cấp trong những năm tiếp theo.

Bằng Sơ cấp nghề mà cô Nguyễn Thuý Hằng có từ rất sớm
Bằng Sơ cấp nghề mà cô Nguyễn Thuý Hằng có từ rất sớm

Cô đã có khoảng thời gian làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu. Sau đó là bắt đầu giảng dạy cho các học viên yêu thích nghề này. Cũng từ đây cô đã tự tin hơn với con đường mình đã chọn, cố gắng phát huy điểm mạnh bản thân. Tiếp theo đó cô Nguyễn Thuý Hằng tiếp tục học thêm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không ngừng nâng cao giúp mình chuyên nghiệp hơn. Với kiến thức có được đến nay cô đã thành công trở thành một trong những giảng viên hàng đầu của ngành chăm sóc sắc đẹp.

Con đường ban đầu dù khá chông gai nhưng giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã thành công. Câu chuyện với nghề này đã giúp nhiều bạn trẻ tin tưởng hơn vào lựa chọn học nghề của mình.

Trình độ chuyên môn đảm bảo

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng hiện đang là trưởng bộ môn Chăm sóc da tại Seoul Academy. Cô được đánh giá trình độ chuyên môn rất cao, am hiểu nhiều lĩnh vực. Bên cạnh bằng cấp về Chăm sóc da, vị giảng viên này còn có các bằng sơ cấp như:

 • Chứng chỉ Sư Phạm dạy nghề 2017
 • Chứng chỉ kỹ năng dạy học 2020
 • Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu
 • Chứng chỉ sơ cấp nghề ngành nail
 • Chứng chỉ sơ cấp makeup
 • Chứng chỉ sơ cấp ngành tóc
Bằng Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp
Bằng Trung cấp nghề Chăm sóc sắc đẹp
Bằng chứng nhận kỹ năng dạy học
Bằng chứng nhận kỹ năng dạy học
Chứng chỉ điều trị da chuyên sâu 2023
Chứng chỉ điều trị da chuyên sâu 2023

Có thể thấy kiến thức của cô Thuý Hằng là rất sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Cô không chỉ có các lớp dạy Chăm sóc da chuyên nghiệp mà còn có lớp dạy nail, làm tóc, makeup… Với trình độ chuyên môn cao, các giờ học luôn vô cùng chất lượng, giúp học viên nắm rõ được kiến thức tốt nhất.

Không dừng lại ở đó, đến tận bây giờ giảng viên Nguyễn Thuý Hằng vẫn không ngừng học tập, cập nhật xu hướng mới giúp đào tạo học viên tốt hơn. Được giảng viên này hướng dẫn mọi người có thể yên tâm về nội dung cũng như tính ứng dụng kỹ năng sau này.

Những danh hiệu, giải thưởng cao quý

Không chỉ có các bằng cấp mà trong suốt thời gian 15 năm làm nghề cô Nguyễn Thuý Hằng còn được công nhận với rất nhiều bằng khen và giải thưởng. Điển hình như mới đây nhất cô đã nhận Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022. Đây như là một minh chứng cho năng lực và sự tận tâm của cô với công việc dạy nghề.

Trước đó, vị giảng viên này cũng nhận về nhiều giải thưởng, bằng khen khác như:

 • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020
 • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018
 • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018
Bằng khen giảng viên ưu tú ngành làm đẹp 2020
Bằng khen giảng viên ưu tú ngành làm đẹp 2020
Bằng khen cho sự đóng góp của cô Nguyễn Thuý Hằng
Bằng khen cho sự đóng góp của cô Nguyễn Thuý Hằng
Danh hiệu spa mà nhiều người muốn có
Danh hiệu spa mà nhiều người muốn có

Đây đều là các danh hiệu danh giá mà không phải người làm nghề nào cũng nhận được. Đồng thời đây cũng như một sự khích lệ, thôi thúc cô càng thêm gắn bó hơn với sự nghiệp đào tạo học viên ngành thẩm mỹ.

Dạy nghề tận tâm và hiệu quả

Hiện nay cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn là một giảng viên xuất sắc của học viện thẩm mỹ Seoul Academy. Cô phụ trách nhiều lớp đào tạo nghề như:

 • Spa chăm sóc da.
 • Makeup và làm tóc.
 • Chăm sóc và tạo kiểu móng.

Lớp học của cô Nguyễn Thuý Hằng luôn vô cùng gần gũi, tươi vui và thoải mái. Dạy nghề không cứng ngắt kiến thức trong giáo trình mà còn có nhiều câu chuyện thực tế. Đến nay những học viên từng theo học lớp của giảng viên này luôn dành những lời nhận xét tích cực, đánh giá cao sự tận tâm. Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng không giấu nghề mà luôn cố gắng chia sẻ kinh nghiệm nhiều nhất có thể.

Vị giảng viên tận tâm hướng dẫn học viên
Vị giảng viên tận tâm hướng dẫn học viên

Một học viên từ lớp của cô Hằng chia sẻ: “Chọn học chăm sóc da lớp cô Hằng quả thật rất đúng đắn. Mình đã được dạy đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần có để ra nghề. Cô chỉ vô cùng tỉ mỉ, thực hành cũng hướng dẫn chi tiết. Rất cám ơn cô vì đã hỗ trợ hết mình trong suốt thời gian học.”

Dù đã có gần 15 năm làm nghề nhưng nhiệt huyết của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng vẫn còn đó. Tương lai cô vẫn sẽ gắn bó với Seoul Academy, với các bạn học viên. Được sự chỉ dẫn tận tình từ vị giảng viên này sẽ giúp mọi người tự tin hơn, công việc tương lai chắc chắn cũng suông sẻ hơn.

>>> Có thể bạn cần

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan