banner thang 6
banner thang 6

Một số thông tin sơ lược về tóc nối dài 70cm


Những thông tin về tóc nối dài 70cm là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Một mái tóc dài suôn mượt và dễ dàng tạo kiểu luôn là niềm ước ao của biết bao người. Đặc biệt với những cô nàng tóc ngắn, chẻ ngọn lại càng cần thiết hơn.

Các bước nối tóc tiêu chuẩn

Khi thực hiện kỹ thuật nối tóc với mẫu tóc nối dài 70cm hay bất kỳ chiều dài nào cũng cần phải có quy trình đạt tiêu chuẩn. Các chuyên viên tạo kiểu tóc sẽ tiến hành xem xét chất tóc cùng với phần da đầu của khách. Từ kết cấu của phần tóc, kỹ thuật viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật nối tóc phù hợp.

Dù sử dụng tóc nối dài 70cm hoặc những chiều dài khác đều phải có những bước làm tiêu chuẩn
Dù sử dụng tóc nối dài 70cm hoặc những chiều dài khác đều phải có những bước làm tiêu chuẩn

Khi đã lựa chọn được kỹ thuật nối và một mái tóc có kích thước phù hợp. Khách hàng sẽ được thực hiện nối tóc một cách bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Cuối cùng, để mái tóc thêm hoàn hảo cần tỉa tóc và sửa chữa mối nối để có độ bao phủ và trông tự nhiên nhất.

Tóc thật phải dài từ 10cm mới có thể nối tóc

Điều kiện tốt nhất để có thể thực hiện nối tóc là chiều dài tóc thật phải tối thiểu 10cm. Mối nối sẽ không bị lộ rõ, mang đến cảm giác tự nhiên nhất cho mái tóc.

Bên cạnh đó, tóc nối dài 70cm có trọng lượng lớn, gây nặng nề cho phần đầu. Nếu mái tóc quá ngắn, các cô gái cần nuôi dưỡng và chăm sóc cho tóc thật dài và khỏe. Như thế tóc mới đủ sức chịu đựng độ nặng của phần tóc giả, để bề ngoài thật tự nhiên.

Tóc nối nên được chăm sóc và bảo vệ kỹ hơn

Tóc nối bằng những loại sợi tổng hợp sẽ không cần chăm sóc quá nhiều. Nếu sử dụng tóc thật để nối tóc cần phải có những bước chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Loại tóc này tuy đẹp tự nhiên nhưng vẫn có khả năng bị hư tổn và chẻ ngọn.

Cách tốt nhất để bảo vệ mái tóc là sử dụng một số loại sản phẩm chống nhiệt phù hợp cho toàn bộ mái tóc. Thực hiện các bước cấp ẩm, dưỡng ẩm mỗi tuần một lần.

Nên có thời gian để làm tóc dày hơn

Nếu muốn mái tóc trở nên nổi bật hơn hãy nhắc nhở thợ làm tóc tạo thêm độ dày cho phần tóc nối. Mỗi lần nối tóc, đặc biệt là với loại tóc nối dài 70cm hãy sử dụng 4 đến 5 đoạn tóc nối liên tiếp để thực hiện. Sau đó chỉ cần chăm sóc và nuôi dưỡng cẩn thận trong vài tháng, mái tóc sẽ trở nên dày dặn hơn trông thấy.

Tóc nối không có độ bền cao

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, độ bền của tóc nối không kéo dài như một số người thường nghĩ đến. Sức bền có liên quan đến kỹ thuật mà mỗi người lựa chọn.

Tóc nối thường không có độ bền quá cao như ta vẫn nghĩ
Tóc nối thường không có độ bền quá cao như ta vẫn nghĩ

Theo thực tế, kiểu nối tóc bằng chì hoặc keo sẽ có thể giữ trong vòng 4 đến 6 tuần. Sử dụng sáp và ống nhiệt có độ bền lâu hơn, khoảng thời gian 6 đến 8 tuần. Đặc biệt sử dụng sợi Fiberglass để nối tóc sẽ sử dụng được khoảng một năm.

Thời gian thực hiện kỹ thuật nối tóc

Để quá trình thực hiện nối tóc được thành công, đòi hỏi cả người thợ lẫn khách hàng phải có một sự kiên trì nhất định. Chuyên viên phải có một đôi tay vô cùng khéo léo để thực hiện từng thao tác thật chuẩn xác. Bởi lượng tóc và chiều dài có là bao nhiêu, thời gian cũng sẽ kéo dài từ 7 đến 10 giờ.

Tóc nối dài 70cm kéo  đến đâu và sẽ có giá bao nhiêu?

Độ dài của tóc nối 70cm sẽ kéo đến đâu?

Tóc nối dài 70cm là loại tóc đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nhiều cô gái hiện nay có nhu cầu sở hữu một mái tóc dài để có thể tạo ra những kiểu tóc ấn tượng. Độ dài 70cm của tóc nối sau khi được thêm vào sẽ có phần đỉnh chấm đến ngang hoặc giữa mông.

Bởi độ dài lớn, những nơi thực hiện dịch vụ nối tóc hoặc cung cấp tóc nối cần đảm bảo được độ chắc khỏe cho toàn bộ mái tóc. Tóc nối cũng không được tiếp xúc qua với các loại hóa chất độc hại. Và được nuôi dưỡng thật tốt trước khi giao đến khách hàng.

Tóc nối dài 70cm khi kết hợp với tóc thật sẽ kéo dài đến ngang mông
Tóc nối dài 70cm khi kết hợp với tóc thật sẽ kéo dài đến ngang mông

Bảng giá tóc nối và thực hiện nối tóc hiện tại

Các địa điểm nối tóc chuyên nghiệp hoặc các salon tóc luôn chú trọng vào việc hỗ trợ khách hàng. Đối với vấn đề chi phí khi thực hiện dịch vụ nối tóc. Các mức giá được đưa ra phù hợp với tình hình tài chính của nhiều phân khúc khác nhau. Thực hiện nối tóc nguyên đầu một chùm sẽ có giá dao động:

 • Tóc nối dài 40cm có mức giá 650.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 50cm có mức giá 900.000 VNĐ
 • Tóc nối dài 60cm có mức giá 999.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 70cm có mức giá 1.100.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 80cm có mức giá 1.200.000 VNĐ.

Còn đối với kỹ thuật nối tóc sử dụng 2 chùm cho nguyên đầu sẽ có giá:

 • Tóc nối dài 45cm có mức giá 1.700.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 50cm có mức giá 1.800.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 60cm có mức giá 2.000.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 70cm có mức giá 2.200.000 VNĐ.
 • Tóc nối dài 80cm có mức giá 2.400.000 VNĐ.
Chi phí cho việc mua tóc nối và thực hiện kỹ thuật nối tóc sẽ luôn phù hợp với tài chính của khách hàng
Chi phí cho việc mua tóc nối và thực hiện kỹ thuật nối tóc sẽ luôn phù hợp với tài chính của khách hàng

Tóc nối dài 70cm luôn nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng khi đến salon để nối tóc. Loại tóc nối này cũng như nhiều loại khác đều được bán ở các cửa hàng bán tóc giả với mức giá hợp với túi tiền của phái đẹp. Hãy lựa chọn một địa chỉ bán tóc nối uy tín để có thể nhận được một sản phẩm chất lượng nhất.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Nối tóc có uốn được không

Tất tần tật những thứ cần biết về nối tóc bằng sợi Fiberglass

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan