banner thang 6
banner thang 6

Tóc nối có uốn được không? Trường hợp nào nên nối tóc


Người ta thường bảo rằng “nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc”. Đây là lý do nhiều người có mái tóc thưa, ngắn tìm đến phương pháp nối tóc. Nhiều cô nàng còn muốn dùng phương pháp uốn để khiến mái tóc bồng bềnh hơn. Vậy, tóc nối có uốn được không?

Tóc nối có uốn được không?

Hầu hết các cô gái đều muốn bản thân có được một kiểu tóc dày đẹp, bồng bềnh. Nhất là những ai vô tình sở hữu mái tóc thưa thớt, xơ rối, kém sức sống. Cho nên, việc nối tóc từ lâu đã không còn xa lạ đối với các cô gái hiện đại. Bên cạnh đó, để giúp cho mái tóc sau khi nối đẹp hơn ấn tượng hơn, nhiều người còn chọn uốn để làm tóc bồng bềnh hơn.

Thế nhưng, tóc nối có uốn được không là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Theo ý kiến từ những chuyên gia hàng đầu về tóc, việc sử dụng nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tóc nối. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng trong phương pháp uốn. Không còn ảnh hưởng lớn đến mái tóc thật và cả tóc nối.

Tóc nối có uốn được không? là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn
Tóc nối có uốn được không? là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn

Nhưng tốt nhất cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc uốn tóc. Bởi dù là tóc nối hay tóc tự nhiên khi tác dụng nhiệt quá nhiều sẽ khiến tóc khô xơ và gãy rụng. Nhất là khi không biết cách chăm sóc tóc đúng.

Những trường hợp nối tóc nào nên và không nên uốn tóc?

Vậy, trường hợp nào có thể sử dụng phương pháp uốn tạo kiểu cho tóc nối? Vấn đề chủ yếu là ở chất liệu của tóc giả được dùng. Những sợi tóc khỏe, tốt mới có thể chịu được tác động nhiệt và ngấm thuốc tốt. Giữ được nếp và không làm hỏng mối nối, mái tóc sẽ đẹp dài lâu.

Sử dụng tóc thật để nối

Trong trường hợp sử dụng công nghệ tóc thật để tóc, khả năng chịu nhiệt và thẩm thấu thuốc sẽ cực kỳ cao. Chúng mềm mại và không khác gì tóc tự nhiên. Vậy tóc nối có uốn được không?

Trong trường hợp này, việc thực hiện phương pháp uốn sẽ không gây ảnh hưởng xấu cho mái tóc. Độ bền chắc của mối nối tương đối cao dù gặp phải nhiệt độ cao và thuốc. Nhờ đó, các nàng sẽ sở hữu một mái tóc bồng bềnh, mềm mại, tăng thêm nét trẻ trung và quyến rũ.

Tóc nối có uốn được không? Vấn đề này có thể nếu dùng tóc thật để nối
Tóc nối có uốn được không? Vấn đề này có thể nếu dùng tóc thật để nối

Nối tóc bằng tóc giả làm bằng tơ tổng hợp

Sợi tơ tổng hợp của Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 loại thưởng dùng làm tóc giả. Chúng có sức bền và khả năng chịu nhiệt cực kỳ cao. Vậy trong trường hợp này, tóc nối có uốn được không? Câu trả lời là các nàng có thể hoàn toàn an tâm khi tạo kiểu thoải mái theo ý thích.

Không nên uốn khi sử dụng tóc nối bằng sợi nilon

Tuy nhiên, chỉ những chất liệu sợi tổng hợp cao cấp hoặc tóc thật mới có thể tạo kiểu bằng nhiệt và hóa chất. Nếu dùng tóc nối làm từ sợi nilon, sẽ không thể thực hiện được.

Bởi chúng rất dễ dàng bị hư hỏng dưới nhiệt độ cao. Chẳng những không thể mang lại tác dụng tạo kiểu đúng như mong muốn. Mà còn làm hỏng bộ tóc nối xinh đẹp của các chị em.

Dùng sợi tổng hợp cao cấp để nối vẫn có thể uốn tóc nhiệt
Dùng sợi tổng hợp cao cấp để nối vẫn có thể uốn tóc nhiệt

Thêm một lưu ý nhỏ nữa là nên tránh uốn tóc tại những mối nối. Dù cho công nghệ nối tóc có làm cho mối nối chắc cỡ nào chăng nữa, khi có tác động nhiệt cao vẫn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu không cẩn thận, tóc nối sẽ bị bung, hư hỏng hoàn toàn.

Nhuộm tóc có ảnh hưởng đến tóc nối không?

Ngoài vấn đề tóc nối có uốn được không, nhuộm tóc có ảnh hưởng thế nào đến tóc nối cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bên cạnh việc có được một mái tóc dài và bồng bềnh nhiều cô gái còn muốn mái tóc thời trang và nổi bật bằng việc nhuộm màu.

Với các công nghệ nối tóc hiện đại, phần tóc nối hầu như sẽ có được tất cả các đặc điểm của tóc tự nhiên. Hầu hết các loại tóc nối đều sẽ mang theo độ bền, độ co giãn và khả năng chịu nhiệt tốt. Thế nên, việc nhuộm màu cho tóc nối thêm xinh là hoàn toàn có thể.

Tóc nối chất lượng cao vẫn sẽ nhuộm màu được
Tóc nối chất lượng cao vẫn sẽ nhuộm màu được

Việc nhuộm tóc còn khiến màu sắc phần tóc giả và tóc thật có được sự tương đồng nhất định. Mái tóc cũng vì thế mà trông tự nhiên hơn, nổi bật được vẻ đẹp cá tính của các nàng. Các cô gái có thể yêu cầu thợ làm tóc nhuộm cho phần tóc nối trước hoặc sau khi tiến hành nối đều được.

Bên cạnh đó, cho dù thực hiện nối, nhuộm hay uốn tóc đều cần tìm đến các salon tóc lớn và đảm bảo về chất lượng. Khi được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, nàng sẽ có được một mái tóc đúng như ý muốn.

Lời giải đáp cho câu hỏi tóc nối có uốn được không đó là chỉ cần sử dụng đúng loại tóc nối chất lượng cao. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng những phương pháp này khi sử dụng tóc nối. Nếu không mái tóc sẽ bị khô xơ, chẻ ngọn và giảm độ bền.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

Cách nối tóc mái tại nhà thực hiện nhanh chóng, dễ dàng

Những kiểu tóc nối đẹp nhất đang là xu hướng giới trẻ hiện nay

 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan