banner thang 6
banner thang 6

Thị trường lông mi giả ngày nay phong phú như thế nào?


Thị trường lông mi giả hiện nay rất đa dạng. Có vô cùng nhiều mẫu mã từ những loại mi dán cho đến mi nối. Các loại lông mi giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Độ tự nhiên tạo ra cho hàng mi từ đó cũng khác. Và giá thành cũng rất khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một chút về những loại lông mi giả hiện nay trên thị trường ngay sau đây bạn nhé!

Chất liệu làm mi giả phổ biến trên thị trường hiện nay

Như các bạn đã biết, mi giả hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu lẫn giá cả. Điều này vừa là lợi thế cũng vừa là khó khăn cho khách hàng. Bởi trong quá nhiều lựa chọn, khách hàng thường sẽ không biết nên chọn loại nào mới đúng.

Thị trường lông mi giả hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và chất lượng
Thị trường lông mi giả hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và chất lượng

Vì thế, đầu tiên, khi nói đến thị trường lông mi giả, chúng ta hãy tìm hiểu về chất liệu làm mi giả. Các chất liệu làm mi giả phổ biến hiện nay:

 • Mi giả làm từ tóc thật.
 • Mi giả làm bằng tơ tằm.
 • Mi giả làm từ lông chồn thật.
 • Mi giả làm từ lông chồn giả.
 • Mi giả làm từ nhựa dẻo, nhựa tổng hợp (mi lụa).
 • Mi giả làm từ sợi tổng hợp cao cấp.
 • Mi giả bằng sợi nylon (plastic).

Những chất liệu này thường có ưu, nhược điểm khác nhau. Nên công dụng cũng khác. Có những loại dùng làm mi giả đến nối, và có những loại chỉ có thể làm mi dán.

Thị trường lông mi giả để dán

Trên thị trường lông mi giả, dễ tìm mua nhất là những loại mi giả để dán. Đây là các loại mi giả được làm thành một hàng mi.

Đặc điểm của mi dán

Mi giả dùng để dán thường sẽ không quá mỏng và mềm. Được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, độ dài, độ cong,… Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.

Mi giả dùng để dán sẽ được làm thành cả hàng mi
Mi giả dùng để dán sẽ được làm thành cả hàng mi

Khi sử dụng cần cắt tỉa lại độ dài sao cho phù hợp với mắt, sợi mi nhìn tự nhiên hơn. Sau đó bôi keo và dán lên, chờ khô là được. Đây là loại mi dùng nhiều nhất trong trang điểm. Giúp chị em có vẻ đẹp quyến rũ vô cùng nhanh chóng. Nhược điểm của loại mi này là khá nặng và dễ gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Loại mi này cũng không thể giữ qua ngày được, phải tháo gỡ khi tẩy trang.

Chất liệu sản xuất

Mi giả dùng để dán thường làm bằng sợi tổng hợp và sợi nylon. Hai chất liệu này có cấu trúc khá vững, tính chất cứng cáp. Nên dễ tạo ra những fan mi, chùm mi và cả hàng mi dài. Vì thế được ứng dụng khá rộng rãi.

Chọn mua mi dán tốt như thế nào?

Trên thị trường lông mi giả, loại mi giả làm từ sợi tổng hợp thường có giá thành cao hơn. Còn chất liệu nylon sẽ được ứng dụng để làm mi giả giá rẻ. Bởi thành phần đặc trưng, mi giả loại nylon rất cứng, thô và không tự nhiên. Một số nơi ham lợi nhuận còn sản xuất mi giả bằng nhựa tái chế, rác thải y tế khá độc hại,…

Vì thế, khi chọn mua, cần xem xét kỹ lưỡng chất liệu, đừng qua ham rẻ. Những sản phẩm kém chất lượng có thể làm mất vẻ đẹp, thậm chí còn gây kích ứng cho mi, mắt của bạn.

Chọn mua mi dán trên thị trường lông mi giả cần phải cẩn thận
Chọn mua mi dán trên thị trường lông mi giả cần phải cẩn thận

Thị trường lông mi giả dùng để nối

Một loại mi giả phổ biến khác trên thị trường lông mi giả là mi dùng để nối. Đây là loại mi giả thường làm theo từng sợi, hoặc gắn theo từng chùm nhỏ nhất định.

Đặc điểm của mi nối

Loại mi này muốn sử dụng thì phải nhờ đến các kỹ thuật viên, thợ nối mi. Mi giả loại này cũng có rất nhiều mẫu mã, độ cong, dài và dày khác nhau. Thông thường sẽ ưa chuộng loại mi giả mềm, mỏng, nhẹ, và trông thật tự nhiên. Nhằm tạo cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể.

Chất liệu sản xuất

Các chất liệu có tốt, có độ linh hoạt cao thường được ứng dụng sản xuất mi giả để nối nhiều hơn. Chất liệu thường sẽ là từ tóc thật, tơ tằm, lông chồn thật, lông chồn giả, nhựa dẻo và cả sợi tổng hợp.

Chọn mua mi giả dùng để nối như thế nào?

Mỗi chất liệu khác nhau sẽ tạo nên được những sợi mi giả khác nhau. Thông thường được ưa chuộng nhất là chất liệu tơ tằm, lông chồn giả và nhựa dẻo. Bởi những chất liệu này khá dễ tìm, có độ tự nhiên nhất định và giá thành không quá cao.

Ngoài chất liệu ra, thường khách hàng còn xem xét đến những yếu tố khác như:

Muốn mua mi nối trên thị trường lông mi giả cần xem xét đến rất nhiều yếu tố
Muốn mua mi nối trên thị trường lông mi giả cần xem xét đến rất nhiều yếu tố
 • Độ cong của mi giả theo thứ tự từ cong ít đến cong nhiều là: J, B, C, D và L.
 • Độ dày từ 0.07mm – 0.1mm là đẹp nhất, vì chỉ dày hơn mi thật một tí.
 • Độ dài: 8mm – 15mm, tùy vào kiểu dáng nối mi muốn thực hiện. Thông thường, khách hàng sẽ chọn khoảng 12mm, đủ độ tự nhiên nhưng vẫn rất quyến rũ.
 • Màu sắc: hiện mi nối có rất nhiều màu, từ tự nhiên đến ấn tượng.

Tùy theo nhu cầu mà các lựa chọn mua trên thị trường lông mi giả cũng sẽ khác nhau. Giá thành cũng tùy theo chất liệu và mẫu mã mà có sự chênh lệch.

Lời kết

Thị trường lông mi giả rất đa dạng. Nếu muốn mua đúng sản phẩm cần thiết, bạn nên tìm hiểu kỹ trước. Bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người từng sử dụng hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, cũng cần lưu ý chỉ mua hàng ở những cửa hàng uy tín. Để tránh việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan