Phun môi kiêng gì? Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp?


Phun môi kiêng bao lâu?

Sau khi lựa chọn các phương pháp phun môi, nhiều chị em có chung thắc mắc cần kiêng những thực phẩm kích ứng trong bao lâu? Khoảng thời gian nào môi sẽ được lên màu đẹp và sắc nét nhất.

Theo các chuyên viên phun xăm tại Seoul Spa, chế độ ăn kiêng các thực phẩm kích ứng sau khi phun môi kéo dài từ 1 – 2 tuần. Trên thực tế, lúc này bờ môi đang ở trong giai đoạn hồi phục, chúng ta cần chú trọng ăn uống và chăm sóc đúng cách để có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Thông thường, sau phun môi từ 1 – 2 tháng, màu sắc của môi sẽ được cải thiện, các đường nét trên môi bắt đầu hài hòa, tạo sự ấn tượng cho gương mặt. Tùy thuộc vào cơ địa, phương pháp khách hàng thực hiện cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên mà thời gian hồi phục sẽ được quyết định dài hay ngắn.

Địa chỉ phun môi đẹp chất lượng?

Nếu bạn khao khát sở hữu đôi bờ môi đẹp ấn tượng bằng hình thức trang điểm vĩnh viễn như “phun môi” thì tại sao không đến ngay với Seoul Spa. Hơn 90% những tín đồ làm đẹp đều lựa chọn Seoul Spa vì địa điểm này không chỉ có chất lượng tốt, hệ thống hơn 30 chi nhánh mà còn có nhiều quyền lợi thực tế cho khách hàng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan