banner thang 4
banner thang 4

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải nói lên điều gì?


Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người lỡ sinh ra với nốt ruồi ở vị trí này. Vì họ sợ nốt ruồi mang ý nghĩa xấu, không tốt cho cuộc đời về sau. Bởi theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa khác nhau, báo hiệu một vận mệnh khác nhau. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nốt ruồi ở vị trí này có tốt không, có cần phá bỏ hay không nhé!

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải có ý nghĩa gì

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải và cả bên trái đều là nốt ruồi lệ đường. Tức là nốt ruồi ở nằm trên dòng chảy của nước mắt.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải có ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí phía dưới mí mắt phải thường có nhiều lần “rơi lệ” trong cuộc đời. Đây còn được xem là nốt ruồi đào hoa nên rất dễ gặp trục trặc ở chuyện tình duyên. Dễ bị bỏ rơi, dễ có kẻ thứ 3 xen ngang trong tình cảm hoặc vướng vào những mối quan hệ nhập nhằng.

Trên thực tế, bản chất những người này không xấu nhưng lại khá tự ti về bản thân. Dễ sinh lòng đố kỵ, ghen ghét, ích kỷ, ngang ngược nếu gặp nhiều chuyện không tốt.

Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa số đều khổ tâm về đường con cái. Khiến hôn nhân gặp nhiều sóng gió, dễ bất hòa trong cuộc sống gia đình.

Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này

Nếu nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải sẽ thường đa sầu, đa cảm. Rất hay bi lụy trong chuyện tình cảm và thường khóc rất nhiều. Trái ngược với bề ngoài mạnh mẽ, cá tính, có nhiều mục tiêu. Cô nàng này bên trong khá mong manh, yếu đuối và còn dễ lụy tình.

Những người này lắm mối đào hoa nhưng lại có đường tình duyên khá trắc trở. Khi tình cảm bị rung động bởi một người khác, họ không giỏi kiềm chế cảm xúc của mình. Vì thế mà luôn chủ động trong chuyện tình cảm, nên sẽ chịu nhiều thiệt thòi và cay đắng.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải thường là những người đa sầu đa cảm
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải thường là những người đa sầu đa cảm

Tâm trạng của những cô nàng này cũng rất dễ bị dao động bởi người mình thương. Chuyện tình cảm sẽ chi phối rất lớn đến sự nghiệp và cuộc đời, khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bởi sau khi chia tay cũng rất khó quên đi người mình từng yêu thương.

Nam sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có một tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Thường chịu nhiều cay đắng và tủi nhục, rơi nhiều nước mắt bởi cuộc sống không êm đềm ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, những người này còn được cho là khắc bố mẹ, nhất là người bố. Tình cảm trong gia đình cũng vì thế mà không được hòa thuận, thường xuyên cãi nhau.

Tuy nhiên, người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải là sống rất tình cảm, khá hiền lành và tốt bụng. Những người này sẽ coi trọng tình cảm hơn vật chất, rất khó để rung động trước một ai đó. Nhưng khi yêu rồi lại rất bi lụy và có thể hi sinh mọi thứ vì người mình yêu. Nên rất dễ bị người khác lợi dụng và lừa dối trong cuộc sống lẫn tình cảm.

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người hiền lành, tốt bụng
Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người hiền lành, tốt bụng

Họ thường suy nghĩ rất nhiều, không phải chỉ riêng về cuộc đời mình. Mà còn dành thời gian để chăm lo cho cuộc sống những người họ thương yêu. Ngoài ra, những anh chàng này cũng không biết cách kiềm chế cảm xúc. Dễ xúc động, rơi lệ trước mặt người khác, kể cả người xa lạ. Chính vì thế mà bị nhiều người nhận xét là người đàn ông yếu đuối, hay rơi lệ dù vui hay buồn.

Cũng như nữ, người đàn ông có nốt ruồi lệ đường bên phải cũng khá lận đận trong đường tình duyên. Thường bị người yêu phản bội, hoặc bị tiểu nhân chen ngang, quấy phá, cản trở chuyện tình cảm. Và cũng rất bi lụy, khó quên đi chuyện yêu đương đã tan vỡ.

Vậy, có nên phá nốt ruồi ở vị trí này?

Vậy, có nên phá nốt ruồi ở mí mắt dưới không? Theo góc nhìn khoa học, người ta chứng minh rằng đa số những nốt ruồi đều lành tính. Không gây nguy hiểm đến sức khỏe hay an toàn tính mạng của người sở hữu. Bởi thực chất nốt ruồi chỉ là kết quả của việc tăng sinh melanin dưới da. Có thể do bẩm sinh hoặc cũng có thể do da bị tổn thương bởi ánh nắng Mặt Trời.

Vì thế, việc phá nốt ruồi trên cơ bản là không quá cần thiết. Nếu bạn tin nhân tướng học thì có thể sử dụng biện pháp chiếu tia laser để xóa đi, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Có nên phá nốt ruồi ở vị trí này không?
Có nên phá nốt ruồi ở vị trí này không?

Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của nốt ruồi ở mí mắt dưới bên phải rồi đúng không nào? Nếu muốn xóa bỏ, hãy tìm hiểu những cơ sở uy tín, có chất lượng tốt, kỹ thuật cao nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan