banner thang 6
banner thang 6

Nối tóc lông vũ và tất cả những điều người làm đẹp cần biết


Nối tóc lông vũ là phương pháp làm dài và dày mái tóc một cách nhanh chóng mới nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này ngày càng được nhiều chị em yêu thích hơn.

Nối tóc lông vũ là gì?

Tóc nối lông vũ được coi là kỹ thuật nối tóc tốt nhất hiện nay trên thị trường. Người thợ sẽ ghép tóc giả từ sợi tổng hợp hoặc tóc thật lên mái tóc của khách hàng. Việc này nhằm giúp mái tóc trông dài và dày, đẹp óng ả như ý muốn.

Nối lông vũ được nhiều cô nàng muốn có mái tóc dài yêu thích
Nối lông vũ được nhiều cô nàng muốn có mái tóc dài yêu thích

Khi sử dụng kỹ thuật nối tóc lông vũ, mọi người có thể lựa chọn màu sắc tùy theo sở thích cá nhân. Đặc biệt các mối nối siêu nhỏ và nhẹ được tạo thành hoàn toàn bằng biện pháp thủ công. Đây cũng là lý do khiến nhiều cô gái mê mẩn và lựa chọn cách nối tóc này.

Không giống như các kỹ thuật khác, nối lông vũ sẽ khiến khách hàng cảm nhận sự thoải mái. Dù là trong khi thực hiện và sau khi hoàn thành đều thấy rất êm ái. Một ưu điểm nữa là mọi người có thể chải tóc nối tự nhiên như tóc thật mà không lo gãy, rối, mất mối nối.

Ưu – nhược điểm của nối tóc lông vũ

Ưu điểm

Ưu điểm dễ thấy nhất của phương pháp này là không mất quá nhiều thời gian để có được mái tóc dài. Khách hàng chỉ cần bỏ ra vài giờ là đã có thể thay đổi độ dài tóc và vấn đề tóc mỏng sẽ biến mất.

Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp hói đầu hoặc tóc thưa. Cạnh đó, kỹ thuật nối lông vũ sẽ không gây ra tổn thương cho da đầu. Dù chỉ một chút đau đớn hoặc khó chịu khi trong hay sau khi nối cũng không có.

Khuyết điểm

Trong thời tiết có gió, các khớp nối tóc có thể bị kẹt vào những lớp tóc bên trên. Điều này sẽ khiến mái tóc trông rất khó coi và xấu xí sau khi tiến hành nối tóc lông vũ. Cạnh đó, phương pháp cũng khá đắt, nên không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được.

Các mối nối tóc lông vũ dễ bị kẹt vào phần tóc tự nhiên khi có gió
Các mối nối tóc lông vũ dễ bị kẹt vào phần tóc tự nhiên khi có gió

Không chỉ thế, sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng phải thực hiện điều chỉnh mối nối một lần. Yếu tố này là bắt buộc dù nàng sử dụng kỹ thuật nối tóc nào trên thị trường.

Nối tóc lông vũ có tốt không?

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về việc áp dụng tóc nối, một trong số đó là nối tóc lông vũ có tốt không? Điều này thường gặp ở những người có ý định nối tóc nhưng không hiểu biết nhiều về phương pháp này.

Nếu nàng hiểu được thực chất của kỹ thuật nối lông vũ sẽ có đáp án cho vấn đề này dễ dàng hơn. Kết hợp với những thiết bị tiên tiến, phương pháp này càng trở nên phổ biến.

Với sự đơn giản khi thực hiện, các cô gái có thể sở hữu được mái tóc dài đẹp. Mọi người không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc hay nuôi dưỡng mà vẫn xinh đẹp như ý muốn.

Những mối nối nhỏ nhắn kết hợp tóc thật với giả rất tự nhiên, không dễ nhận ra. Các cô nàng sẽ không cảm thấy đau hay nặng đầu khi ngủ. Ngoài ra, tóc nối lông vũ còn được đảm bảo về độ đàn hồi. Có khả năng chịu nhiệt, chịu nén cực tốt và tự nhiên như tóc thật. Tóc sau khi nối xong không chỉ đẹp mà còn rất an toàn cho sức khỏe của tóc thật và da đầu.

Nối tóc lông vũ có tốt không phụ thuộc vào chất lượng tóc nối
Nối tóc lông vũ có tốt không phụ thuộc vào chất lượng tóc nối

Nối tóc lông vũ giữ được bao lâu?

Đáp án của việc nối tóc lông vũ giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tay nghề người thợ, chất liệu tóc sử dụng và cách chăm sóc tóc sau khi nối.

Nếu mọi người sử dụng tóc nối bằng sợi tổng hợp, thời gian kéo dài thường là 3 tháng. Trong khi với tóc thật, thời gian lưu giữ các mối nối có thể là 6 tháng hoặc 1 năm.

Nối tóc lông vũ giá bao nhiêu?

Nối tóc lông vũ giá bao nhiêu là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng. Điều này hoàn toàn thiết thực, mọi người có thể dễ dàng cân đối tài chính để thoải mái sử dụng dịch vụ.

Nối tóc lông vũ giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm nhiều nhất
Nối tóc lông vũ giá bao nhiêu là vấn đề được quan tâm nhiều nhất

Giá của phương pháp nối tóc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ, chất tóc, độ dài của tóc, dịch vụ đi kèm,… Vì vậy sẽ có sự chênh lệch tương đối khi thực hiện dịch vụ này ở các địa chỉ làm đẹp khác nhau. Nhìn chung sẽ từ khoảng 2 triệu đồng trở lên, càng nối nhiều tóc càng nhiều tiền.

Tuy nhiên, mọi người đừng ham rẻ mà tìm đến những nơi kém uy tín. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của mái tóc, da đầu bản thân.

Nối tóc lông vũ có nhiều ưu điểm nổi trội, luôn đảm bảo sự an toàn cho mái tóc thật của mọi người. Nếu muốn sở hữu một mái tóc dài bằng phương pháp này hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng. Chỉ cần thời gian vài giờ đồng hồ là mọi người đã có được một mái tóc dài và dày như mong muốn.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan