chương trình tháng 12
chương trình tháng 12

Nối light bao nhiêu tiền? Bảng giá nối tóc light mới nhất


Nối light bao nhiêu tiền? Có đắt không và những yếu tố nào ảnh hưởng đến vấn đề này? Nối light là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng và đơn giản được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn hiện nay. Giá tiền của dịch vụ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc này các tín đồ làm đẹp nhé!

Nối light bao nhiêu tiền?

Nhu cầu nối tóc bao gồm nối cả mái tóc và light thời trang ngày càng tăng. Vì thế mà nhiều salon mở ra dịch vụ này, tạo nên sự cạnh tranh khá lớn trên thị trường. Nhờ thế mà giá dịch vụ không quá đắt, hiện chỉ dao động trong khoảng 500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

Tùy vào nhiều yếu tố mà giá khi làm đẹp sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vậy nối light bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo bảng giá được khảo sát trên thị trường sau để hiểu hơn:

  • Khoảng 40cm: giá từ 550.000 VNĐ – 650.000 VNĐ.
  • Khoảng 50cm: giá từ 700.000 VNĐ – 900.000 VNĐ.
  • Khoảng 60cm: giá từ 900.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ.
  • Khoảng 70cm: giá từ 1.000.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ.
Nối light bao nhiêu tiền? Giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ
Nối light bao nhiêu tiền? Giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nối light

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nối light tóc mỗi lần tại hair salon. Cụ thể phải kể đến là:

Độ dài light nối

Tùy vào độ dài của light tóc nói mà giá thành sẽ có sự khác biệt, tóc càng dài giá càng cao. Mọi người nên xác định độ dài cũng như xem bảng giá phù hợp để làm đẹp hiệu quả và tiết kiệm. Có thể nhờ các kỹ thuật viên tư vấn độ dài thích hợp để có được mái tóc đẹp nhất. Từ đó chuẩn bị chi phí phù hợp để làm đẹp cho mái tóc của bản thân.

Số sợi light cần nối

Vấn đề nối light bao nhiều tiền còn bị ảnh hưởng bởi số light hay còn gọi là số sợi cần nối. Càng dùng nhiều sợi tóc giả, giá nối tóc sẽ càng cao hơn, nên mọi người cần xác định số lượng trước khi làm đẹp.

Tình trạng tóc thật

Tóc thưa, mỏng, dễ đứt gãy khi nối sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức và dùng nhiều tóc hơn. Vì thế mà cần dựa vào tình trạng tóc thật để xác định giá tiền của việc nối light tóc làm đẹp.

Thông thường, nếu tóc quá hư tổn, yếu ớt, các thợ làm tóc còn tư vấn phục hồi trước khi nối. Như thế sẽ giúp tóc khỏe hơn, tốt cho việc làm đẹp và thẩm mỹ của tóc sau đó. Vì thế, việc này cũng sẽ khiến giá thành làm tóc cao hơn nên mọi người cần lưu ý.

Mái tóc thật yếu, hư tổn, dễ đứt gãy sẽ khiến giá thành nối light tóc cao hơn
Mái tóc thật yếu, hư tổn, dễ đứt gãy sẽ khiến giá thành nối light tóc cao hơn

Uy tín của cơ sở

Một mái tóc nối light đẹp tự nhiên như thật, bền đẹp và an toàn cần chọn cơ sở uy tín. Những nơi đây sẽ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ cũng trang bị máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại để làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Độ uy tín của salon càng cao, chi phí dịch vụ cũng càng nhiều hơn. Những nơi này sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, không làm tổn thương tóc thật. Nhưng như thế nàng sẽ an tâm hơn khi làm đẹp, vì thế đừng chọn những nơi kém uy tín nhé!

Tùy vào cơ sở thực hiện mà giá thành dịch vụ nối light tóc sẽ có sự khác biệt
Tùy vào cơ sở thực hiện mà giá thành dịch vụ nối light tóc sẽ có sự khác biệt

Tay nghề người thực hiện

Tay nghề người thực hiện cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề nối light bao nhiêu tiền. Mỗi kỹ thuật nối tóc sẽ có độ phức tạp khác nhau, đòi hỏi người thợ phải vững chuyên môn và tay nghề thành thạo.

Vì thế mà tay nghề càng tốt, người thợ càng lấy giá thành cho dịch vụ làm đẹp cao hơn. Ngược lại, thợ mới ra nghề, tay nghề chưa vững sẽ lấy giá nối light tóc thấp hơn. Nhưng mọi người nên chọn chuyên viên giỏi để có mái tóc đẹp và thật ưng ý. Người tay nghề kém rất dễ làm hỏng tóc hay ảnh hưởng đến sức khỏe tóc thật, da đầu,…

Chất liệu tóc nối light

Chất liệu tóc nối light cũng ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ làm đẹp này. Thường sẽ có hai loại sản xuất từ tóc thật và sản xuất từ tơ tổng hợp với giá thành khác nhau.

Tóc giả làm từ tóc thật có chất lượng tốt, mang đến mái tóc tự nhiên, óng mượt và chăm sóc dễ dàng. Tóc làm từ tơ tổng hợp tuy rẻ hơn rất nhiều nhưng sẽ khó sử dụng, chăm sóc và thiếu thẩm mỹ. Vì thế, nếu muốn đảm bảo vẻ đẹp của mái tóc, hãy chọn tóc thật với giá thành cao hơn một chút nàng nhé!

Chất liệu của tóc giả sẽ góp phần quyết định giá tiền của dịch vụ làm đẹp
Chất liệu của tóc giả sẽ góp phần quyết định giá tiền của dịch vụ làm đẹp

Bài viết trên đã giải đáp vấn đề nối light bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này. Mọi người có thể tham khảo bảng giá trên và tìm nơi phù hợp để làm đẹp.

Đừng quá ham rẻ mà chọn những địa chỉ thiếu uy tín sẽ không đảm bảo chất lượng. Như thế dễ khiến nàng không có mái tóc ưng ý, phải đến nơi khác để chỉnh sửa, tốn thêm nhiều tiền bạc và thời gian.

Đào Tạo Nối Mi chúc bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan