banner thang 6
banner thang 6

Top 20+ kiểu uốn tóc sóng lơi nhẹ nhàng cho mọi khuôn mặt


Uốn tóc sóng lơi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ Hàn Quốc. Bởi lẽ, kiểu tóc này không chỉ mang đến sự nhẹ nhàng, thanh tao mà còn giúp  người sở hữu như trẻ hơn rất nhiều tuổi.

Uốn tóc sóng lơi là gì?

Nói một cách dễ hiểu, uốn tóc sóng lơi là kiểu tóc có độ uốn vừa phải, không quá xoăn và đặc biệt mang lại một mái tóc tự nhiên. Tóc sóng lơi sẽ được cắt tỉa và uốn gọn gàng, thích hợp để nàng có thể buộc tóc, có thể thả tóc theo mong muốn.

Độ dài của tóc uốn sóng lơi phụ thuộc vào sở thích và độ phù hợp của từng người, từng khuôn mặt. Thay vì kết hợp với màu đen truyền thống của tóc, hãy  lựa chọn nhuộm tóc để giúp bản thân thêm nổi bật. Chung quy lại, uốn tóc sóng lơi giúp bạn trở nên quyến rũ, đúng chuẩn người con gái châu Á.

Tóc sóng lơi rất thịnh hành ở Hàn Quốc
Tóc sóng lơi rất thịnh hành ở Hàn Quốc

Top 20+ kiểu uốn tóc sóng lơi thịnh hành

Để thỏa mãn yêu cầu tạo kiểu tóc của các bạn nữ, kiểu tóc uốn sóng lơi đã được biến tấu thành nhiều dạng khác nhau nhưng vẫn giữ được độ cong truyền thống vốn có. Dưới đây là một số mẫu tóc uốn lơi bạn có thể tham khảo.

Uốn tóc sóng lơi phong cách Hàn Quốc

Kiểu sóng lơi Hàn Quốc rất được các nhà tạo mẫu tóc yêu thích và thương xuyên mang ra tư vấn cho khách hàng của họ. Tóc sóng lơi Hàn Quốc rất nhẹ nhàng và tự nhiên, giúp tổng thể khuôn mặt trở nên thon gọn với độ bồng bềnh vừa phải.  Bản thân người sở hữu sẽ trông rất mềm mại và dịu dàng.

Uốn lơi nhẹ nhàng Hàn Quốc
Uốn lơi nhẹ nhàng Hàn Quốc

Tóc sóng lơi kết hợp mái thưa

Cũng là một kiểu tóc rất nổi tiếng trong giới trẻ Hàn Quốc, đó chính là tóc uốn sóng lơi kết hợp với mái thư. Chính phần mái thưa sẽ nhân đôi sự nữ tính của mái tóc. Không những thế, kiểu tóc này còn khiến bạn “phát sáng” nhan sắc, gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi sự thơ mộng và rất ngọt ngào.

Tóc uốn lơi mái thưa
Tóc uốn lơi mái thưa

Uốn tóc sóng lơi kết hợp mái bay

Tóc mái bay tạo nên sự thanh lịch, dịu dàng cho nàng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai thích sự chững chạc của bản thân mình. Với độ phồng vừa phải, phần mái bay ôm trọn khuôn mặt, đây chính là điểm nhấn giúp tổng thể bên ngoài trở nên thu hút và mới lạ hơn rất nhiều.

Tóc uốn nhẹ nhàng kết hợp cùng mái bay
Tóc uốn nhẹ nhàng kết hợp cùng mái bay

Tóc uốn sóng lơi layer

Khác với tóc uốn có phần đuôi tóc ngang bằng, việc tạo kiểu tóc layer trước, sau đó uốn lơi lại trở nên độc đáo và nổi bật khi các tầng lớp tóc sau khi uốn lộ rõ trước mắt một cách khoa học và hòa hợp. Thêm một điểm cộng không thể bỏ qua với sự kết hợp này chính là có thể chọn bất kỳ màu tóc nhuộm nào mà nàng thích. Điều này sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch, vintage hơn.

Tóc layer uốn lơi
Tóc layer uốn lơi

Tóc xoăn sóng lơi sợi nhỏ

Nếu bạn yêu thích sự cá tính và tạo điểm nhấn của bản thân, chắc chắn bạn không thể nào rời mắt khỏi kiểu tóc xoăn uốn lơi sợi nhỏ. Kiểu tóc này khi uốn sẽ sử dụng lọn tóc có kích thước nhỏ, và uốn không theo bất kỳ sắp xếp nào. Thế nhưng, thành phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi sự hiện đại và thời thượng của nó mang lại.

Tóc uốn lơi sợi nhỏ
Tóc uốn lơi sợi nhỏ

Tóc uốn lơi lọn to

Trái ngược với kiểu tóc uốn lơi lọn nhỏ xoăn tít ở trên, tóc uốn lơi lọn to sẽ khiến mái tóc trong tự nhiên hơn rất nhiều. Kiểu tóc nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu chịu khó tạo nếp cho mái tóc, bạn sẽ thật sự hài lòng và thêm phần tự tin vào bản thân.

Tóc uốn lơi lọn to
Tóc uốn lơi lọn to

Kiểu uốn tóc sóng lơi ngắn

Không chỉ thích hợp với tóc dài, kiểu tóc uốn sóng lơi còn rất thích hợp với mái tóc ngắn đầy cá tính. Tuy tóc ngắn năng động, nhưng độ uốn lơi vừa đủ sẽ giúp bạn dịu dàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tóc ngắn uốn lơi
Tóc ngắn uốn lơi

Tóc uốn lơi ngang vai

Tóc uốn lơi ngang vai rất thịnh hành, kiểu tóc này vừa giúp cho đi các khuyết điểm của khuôn mặt, vừa tạo nên kiểu tóc ấn tượng, và thu hút ánh nhìn. Tóc uốn lơi ngang vai rất thích hợp với mặt tròn, mặt vuông, những khuôn mặt có góc cạnh quá nhiều, …

Tóc uốn lơi ngang vai nhẹ nhàng
Tóc uốn lơi ngang vai nhẹ nhàng

Uốn tóc sóng lơi đánh rối

Bạn quá nhàm chán với kiểu tóc nhẹ nhàng với lọn to và dài, hãy thử sức ngay với kiểu tóc sóng lơi đánh rối đầy cá tính và ấn tượng. Kiểu tóc này sẽ khiến nàng trong không gọn gàng, nhưng thực tế đó chính là nét đẹp riêng và thể hiện cá tính mạnh mẽ của bạn.

Tóc sóng lơi đánh rối nhẹ nhàng
Tóc sóng lơi đánh rối nhẹ nhàng

Tóc xoăn sóng lơi không để mái, chẻ tự nhiên

Kiểu uốn tóc sóng lơi không để mái kết hợp với phần đuôi tóc ngắn, dài tùy ý thích hợp với những nàng có gương mặt tròn, hoặc mặt vuông. Bởi phần tóc trước dài ngang với tóc sau sẽ ôm trọn khuôn mặt và che đi các khuyết điểm mà nàng không muốn cho người khác thấy.

Tóc sóng lơi tự rẽ ngôi tự nhiên
Tóc sóng lơi tự rẽ ngôi tự nhiên

Kiểu tóc uốn lơi cho học sinh

Độ tuổi học sinh thường bị nhà trường và phụ huynh khắt khe trong việc tạo kiểu tóc, uốn tóc hay nhuộm tóc. Tuy nhiên, nếu vẫn thích sự điệu đà và trở nên xinh đẹp, bạn có thể thử ngay tóc uốn lơi cho học sinh với phần uốn rất nhẹ nhàng, tập trung ở phần đuôi tóc để tạo nên sự tự nhiên. Tốt hơn hết, nếu muốn nhuộm, hãy lựa chọn các màu nhuộm không quá nổi bật và thu hút ánh nhìn từ người khác.

Tóc sóng lơi cho học sinh, sinh viên
Tóc sóng lơi cho học sinh, sinh viên

Kiểu tóc uốn lơi với phần mái choppy

Mái choppy là kiểu mái ngắn trên hàng chân mày. Kiểu mái này rất kém người để vì nó thể hiện cá tính rất mạnh. Thế nhưng khi kết hợp với tóc uốn lơi, phong cách này lại rất phù hợp và nàng nào cũng có thể thử.

Tóc sóng lơi mái choppy
Tóc sóng lơi mái choppy

Uốn tóc sóng lơi ngang vai kiểu side part

Cũng là kiểu ngang vai, nhưng tóc side part thể hiện rõ sự phóng khoáng và tự do của người sở hữu khi phần mái được chải không cố định, không rõ ràng. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với các màu nhuộm sáng như bạch kim, tím, xanh, … để thể hiện rõ ràng cá tính của mình.

Tóc part-side  uốn lơi
Tóc part-side  uốn lơi

Tóc uốn sóng lơi với mái ngố

Mái ngố tạo nên sự đáng yêu và trẻ trung cho gương mặt, đồng thời phần mái trước trán sẽ che đi phần trán rộng, đầy khuyết điểm. Uốn tóc sóng lơi kết hợp cùng mái ngố sẽ giúp nàng như trẻ đi nhiều tuổi. Đây cũng là kiểu tóc được các bạn trẻ Châu Á yêu thích.

Tóc sóng lơi mái ngố
Tóc sóng lơi mái ngố

Tóc sóng lơi sợi mì lớn

Tóc sóng lơi sợi mì có độ cong vừa phải, không quá nhẹ, cũng không quá xoăn tít như kiểu hippie. Kiểu tóc này thật may mắn khi ai cũng có thể để được. Dù bạn mặt vuông, tròn, hay mặt dài, kiểu tóc này kết hợp với tóc ngang vai, hay phần mái thưa, thì tất cả các khuyết điểm đều sẽ bị chê mất.

Tóc sóng lơi sợi mỳ lớn
Tóc sóng lơi sợi mỳ lớn

Uốn tóc sóng lơi mái dài, ngang vai và đối xứng

Tóc được cắt tỉa layer ngang vai, uốn lơi, phần mái dài bằng với tóc sau, được chia đối xứng với khuôn mặt chính là kiểu tóc bạn nên thử ngay. Kiểu tóc này tạo ấn tượng khi gợi nhớ các kiểu tóc xưa. Thế nhưng nó lại rất hiện đại và thời thượng cho đến hiện nay.

Kiểu tóc sóng lơi năng độngKiểu tóc sóng lơi năng động
Kiểu tóc sóng lơi năng động

Sóng lơi tự nhiên

Kiểu tóc sóng lơi tự nhiên tạo ra những lọn tóc sóng lơi tự nhiên và nhẹ nhàng, phù hợp cho mọi dịp từ đi làm đến đi chơi. Kiểu tóc này cũng phù hợp cho nhiều chất tóc từ tóc dày đến tóc mỏng và thưa.

Kiểu tóc sóng lơi tự nhiên
Kiểu tóc sóng lơi tự nhiên

Sóng lơi với khối lớn

Sóng lơi với khối lớn là kiểu tóc phù hợp cho chị em phụ nữ trưởng thành. Kiểu tóc sóng lơi khối lớn tạo ra một kiểu tóc mạnh mẽ và năng động. Kiểu tóc này thường được lựa chọn cho những bữa tiệc hoặc sự kiện đặc biệt.

Kiểu tóc sóng lơi với khối lớn
Kiểu tóc sóng lơi với khối lớn

Sóng lơi với khối nhỏ

Sóng lơi với khối nhỏ tạo ra khối sóng nhỏ hơn, đem đến một kiểu tóc tinh tế và nữ tính hơn. Kiểu tóc sóng lơi với khối nhỏ thường được lựa chọn cho các dịp quan trọng như đám cưới hoặc tiệc tùng.

 

Kiểu tóc sóng lơi với khối nhỏ
Kiểu tóc sóng lơi với khối nhỏ

 

Sóng lơi với đuôi ngựa

Kiểu tóc sóng lơi với đuôi ngựa tạo ra một phong cách cá tính và đậm chất thời trang. Kiểu tóc sóng lơi với đuôi ngựa thường được lựa chọn cho những người có khuôn mặt tròn hoặc vuông và tạo ra một sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt.

 Kiểu tóc sóng lơi với đuôi ngựa

Kiểu tóc sóng lơi với đuôi ngựa

Uốn tóc sóng lơi phù hợp với rất nhiều đối tượng. Không những vậy, phong cách cũng được thay đổi rất nhiều khi kết hợp với màu tóc và cách điệu phần mái. Do đó, hy vọng với những kiểu tóc được chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được mẫu tóc ưng ý và hài lòng với kết quả của mình.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan