banner thang 4
banner thang 4

Gợi ý các kiểu tóc ngang lưng uốn cúp chữ C cực nữ tính và hiện đại


Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C được khá nhiều bạn nữ lựa chọn. Không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà kiểu tóc này còn đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp một vài kiểu tóc ngang lưng được uốn dạng chữ C siêu xinh đang thịnh hành.

Vì sao tóc ngang lưng uốn cúp chữ C được yêu thích

Tóc dài ngang lưng kết hợp với uốn cúp chữ C đã xuất hiện từ khá lâu. Mặc dù vậy đến nay đây vẫn là kiểu tóc thời thượng và không hề lỗi thời. Bằng chứng là có rất nhiều bạn nữ, đặc biệt ở khu vực châu Á lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C đẹp nữ tính và hiện đại
Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C đẹp nữ tính và hiện đại

Lý do giúp tóc dài uốn chữ C được ưa thích là vì vẻ đẹp dịu dàng mà nó mang lại. Khác với uốn xoăn, uốn chữ C đặc biệt khá nhẹ nhàng và nữ tính. Nó mang đến cho các chị em một vẻ đẹp tựa như nàng thơ mà vẫn vô cùng ấn tượng. Kiểu tóc này có thể sử dụng cho rất nhiều trường hợp khác nhau. Đặc biệt với dáng đơn giản nên các nữ sinh cũng có thể sử dụng đến trường.

Một trong những lý do nữa giúp tóc ngang lưng uốn cúp chữ C được yêu thích là vì phù hợp với nhiều độ tuổi. Trẻ em hay các nàng tuổi teen, thậm chí quý bà tuổi trung niên đều có thể để kiểu tóc này. Bên cạnh đó các nàng cũng có thể kết hợp tóc với các kiểu mái khác nhau sẽ cho ra một vẻ đẹp riêng biệt.

Top 5 kiểu tóc ngang lưng uốn cúp chữ C siêu xinh

Cùng kiểu tóc dài uốn chữ C nhưng cũng có nhiều kiểu khác nhau cho phái đẹp lựa chọn. Dưới đây là một vài mẫu trẻ trung và đang được yêu thích hiện nay.

Tóc ngang lưng cúp đuôi chẻ ngôi

Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C là kiểu tóc hiện đại mà các nàng nên thử. Rất nhiều sao Hoa Ngữ, Hàn Quốc và Nhật Bản yêu thích kiểu tóc này. Tóc có độ dài ngang lưng duỗi thẳng bên trên và phần đuôi được uốn cúp chữ C. Kết hợp cùng với đó là kiểu mái chẻ ngôi phía trước.

Kiểu uốn cúp chữ C rất dịu dàng và trưởng thành
Kiểu uốn cúp chữ C rất dịu dàng và trưởng thành

Mẫu tóc này sẽ đẹp hơn nếu chị em nhuộm thêm màu lên tóc. Đặc biệt phù hợp sẽ là màu thiên về nâu. Tóc uốn kiểu này rất thích hợp để sử dụng trong môi trường công sở, rất trẻ trung và nhẹ nhàng.

Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C nhẹ

Tóc ngang lưng uốn kiểu chữ C nhẹ nhàng cũng được nhiều người lựa chọn. Kiểu này có ưu điểm là đơn giản và giúp tóc đẹp một cách tự nhiên. Nhìn từ sau sẽ chỉ thấy tóc cúp vào một cách nhẹ nhàng. Khi đặt tóc qua hai bên phía trước sẽ thấy rõ kiểu chữ C hơn. Mẫu này khá giống với duỗi cúp cũng rất thời thượng hiện nay.

Uốn theo cách này cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau từ mái bay, mái thưa đến không mái. Uốn chữ C nhẹ nhàng dù đẹp nhưng cũng có nhược điểm. Lúc này phần đuôi tóc sẽ rất nhanh mất đi nếp uốn chữ C. Chính vì vậy đòi hỏi chị em phải chăm chỉ uốn tại nhà và sấy tóc đúng cách.

Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C nhẹ nhàng ở phần đuôi nhìn từ sau
Tóc ngang lưng uốn cúp chữ C nhẹ nhàng ở phần đuôi nhìn từ sau

Tóc uốn cúp đuôi vểnh chữ C

Tóc ngang lưng uốn chữ C kiểu vểnh so với các kiểu trên khá khác biệt. Theo đó hình chữ C sẽ hướng ra bên ngoài thay vì hướng vào trong mặt. Tóc uốn kiểu này khá trẻ trung và có phần phá cách, mạnh mẽ. Đặc biệt những quý cô trung niên có thể yên tâm áp dụng.

Được nhiều nàng sử dụng kết hợp cùng tóc uốn vểnh là kiểu mái thưa hoặc mái bay. Tùy theo sở thích cũng như đường nét khuôn mặt mà chị em có thể chọn sao cho phù hợp nhất.

Tóc ngang lưng tỉa layer uốn cúp C mái thưa

Kiểu tóc ngang lưng tỉa layer kết hợp uốn chữ C chắc chắn sẽ khiến nàng mê mẩn. Kiểu cắt layer đang thịnh hành hiện nay đặc trưng bởi nhiều lớp tóc và được tỉa gọn gàng. Cách cắt này khi kết hợp cùng uốn cúp chữ C sẽ tạo nên một vẻ đẹp hấp dẫn. Mái tóc tạo cảm giác có nhiều tầng và bồng bềnh, xinh xắn hơn rất nhiều.

Với kiểu tóc này, các nàng nên thử kết hợp với mái thưa. Tổng thể tạo nên vẻ đẹp dịu dàng mà không kém phần trẻ trung, năng động.

Tóc tỉa layer kết hợp uốn cúp chữ C tạo nếp cực đẹp
Tóc tỉa layer kết hợp uốn cúp chữ C tạo nếp cực đẹp

Tóc mái ngố kết hợp uốn cúp chữ C

Những nàng theo phong cách trẻ trung và muốn có chút thơ ngây thì có thể thử kiểu tóc này. Vẫn là tóc dài ngang lưng uốn kiểu chữ C nhưng khi kết hợp cùng mái ngố lại tạo cảm giác rất khác. Kiểu tóc mang đến khả năng “hack tuổi” cực kỳ tốt, giúp dáng mặt thêm tròn trĩnh và đáng yêu hơn.

Nhược điểm của kiểu tóc này là không phải ai cũng có thể dùng. Nó chỉ hợp với người trẻ tuổi còn các quý cô trung niên thì nên hạn chế.

Có thể thấy tóc ngang lưng uốn cúp chữ C là kiểu rất xinh và tạo được ấn tượng. Hơn nữa kiểu tóc này cũng không tác động quá nhiều gây hư hại tóc. Các nàng sau khi hoàn thành kiểu tóc nên chú ý chăm sóc tại nhà đúng cách để tóc xoăn được lâu hơn.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan