Khóa học nối mi chuyên nghiệp mở cánh cửa mới thay đổi cuộc đời

Nếu bạn đang loay hoay giữa dòng đời vội vã bởi không có cái nghề để kiếm sống? Hay bạn đang tìm kiếm một khóa học đào tạo nghề, học xong là có việc làm ngay? Khóa học nối mi chuyên nghiệp đang chiêu sinh đón chờ bạn!

Cuộc sống hiện đại đầy sự cạnh tranh và thử thách, không có cái nghề nắm trong tay thì bạn đã thua ngay ở vạch xuất phát. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, học viện Seoul Academy mở ra khóa học nối mi dành cho những ai đang yêu thích nghề và muốn kiếm sống ngay khi tốt nghiệp xong.

Hình 1- Cô gái được nối mi

Khóa học nối mi dành cho những ai?

Nếu bạn nằm trong những tiêu chí sau đây, thì xin chúc mừng bạn rất phù hợp với nghề nối mi, chỉ cần được đào tào thật kĩ nữa là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội thành công với nghề rồi.

Yêu thích nghề làm đẹp

Tiêu chí đầu tiên để quyết định bạn có phù hợp với nghề nối mi hay không chỉ là sự yêu thích. Khi yêu thích một nghề nào đó, bạn sẽ luôn có tinh thần hào hứng khi học. Điều này sẽ giúp bản thân bạn tránh tối đa sự nhàm chán và ý muốn bỏ cuộc. Ngoài ra, sự yêu thích nghề sẽ giúp bạn nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

Sự kiên nhẫn, tập trung cao độ

Học nối mi yêu cầu một tinh thần thật tập trung. Mi rất nhỏ, vì vậy, khi nối m bạn cần phải tập trung hoàn toàn vào những gì mình đang làm. Mi gắn liền với mắt, vì vậy chỉ một sơ suất nhỏ, bạn sẽ gây ra hậu quả khó lường cho mắt. Vì vậy, người học mi phải là người cực kỳ tập trung, ít bị xao nhãng bởi những thứ bên ngoài.

Sự tỉ mỉ, cẩn thận

Không chỉ nghề nối mi, tất cả các nghề liên quan đến làm đẹp đều phải tỉ mỉ và cẩn thận. Bản thân nghề làm đẹp là nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Chính vì vậy, mọi hành động và thao tác của bạn đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận để gây sự tin tưởng đối với khách hàng.

Hình 2-Khóa học nối mi dành cho những ai yêu nghề làm đẹp

Khóa học nối mi đang thịnh hành và dần khẳng định vị thế

Nhu cầu làm đẹp trên thị trường thẩm mỹ ngày càng lớn, bởi đất nước càng hiện đại, cái đẹp luôn được ưu ái và dễ dành phần thắng hơn. Chính vì thế, con người dần nhận thức được tầm quan trọng của việc làm đẹp cho bản thân có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của con người, hàng ngàn cơ sở làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ ra đời. Và họ đòi hỏi những kĩ thuật viên yêu nghề làm đẹp, có tay nghề cao, đã qua đào tạo và kĩ năng chuyên môn.

Khóa học nối mi phổ biến trên thế giới

Trên thế giới, nghề nối mi đã có mặt ở tất cả các quốc gia và phát triển mạnh mẽ trong ngành thời trang thẩm mỹ của Hàn Quốc, Nhật, Anh, Pháp, Đức…Các kỹ thuật viên có tay nghề cao bởi được thông qua các khóa học nối mi đào tạo chuyên sâu.

Khóa học nối mi thịnh hành tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam, ngành nối mi đang dần khẳng định vị thế trong vô vàn những ngành làm đẹp khác như nail, tóc… Các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp trong ngành nối mi lần lượt ra đời và tay nghề của thợ cũng ngàng càng được nâng cao. Đáp ứng được một lượng rất lớn nhu cầu của khách hàng làm đẹp.

Cũng chính vì vậy, nghề nối mi mang lại một nguồn thu lý tưởng nên số lượng người học nghề nối mi tăng lên đột biến và chóng mặt và phát triển theo quy mô càng lớn dần.

Hình 3-Khóa học nối mi đang thịnh hành

Tất tần tật thông tin về khóa học nối mi?

Học nối mi là học những gì ?

Nối mi là cách gắn từng sợi mi giả lên chân mi thật, nối mi giúp cho hàng mi trở nên dày và dài hơn. Tạo một đôi mắt đẹp và quyến rũ.

Công việc này đòi hỏi người thợ phải có khiếu thẩm mĩ và sự khéo léo. Đặc biệt phải vô cùng tỉ mỉ và cực kỳ kiên nhẫn, kiên trì. Làm dịch vụ thẩm mỹ là nghề “làm dâu trăm họ”. Người thợ nối mi chuyên nghiệp phải biết quan sát, và có tâm với nghề. Hơn thế là sự sáng tạo, linh hoạt. Có vậy mới tạo nên tác phẩm đẹp, phù hợp với từng dáng mắt và khuôn mặt khác nhau của khách hàng.

Nghề nghiệp nào cũng cần có sự đam mê. Nếu bạn thực sự yêu thích và tin tưởng vào nghề nghiệp mình lựa chọn tức là bạn đã thành công 50%. Còn lại phụ thuộc vào sự chăm chỉ học hỏi, siêng năng luyện tập của bạn.

Hình 4- Học nối mi chuyên nghiệp

Chi phí và cơ hội khi tham gia khóa học nối mi

Đối những ngành nghề khác bạn phải tốn nhiều chi phí, thời gian để nắm lấy cơ hội việc làm của mình. Nhưng với khóa học nối mi thì khác, ngay bây giờ bạn sẽ thấy được bản đồ nghề khi tham gia khóa học như sau:

 • Không yêu cầu bằng cấp khi đăng ký học.
 • Trải nghiệm thực hành thực tế
 • Thời gian học nghề ngắn, ra trường có thể đi làm ngay.
 • Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ sẽ không bao giờ dừng lại đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị thất nghiệp.
 • Chi phí đầu tư cho khóa học thấp.
 • Chi phí mở công ty hành nghề thấp, thu hồi vốn nhanh, mức thu nhập ổn định.
 • Cơ hội phát triển nghề rộng mở
 • Nghề nối mi rất được phổ biến ở nước ngoài.

Hình 5- Chí phí và cơ hội khi tham gia khóa học nối mi

Tại sao bạn phải chọn khóa học nối mi tại Seoul Academy?

Với giáo trình chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, học viện cam kết 100% học viên ra trường là có việc làm, khóa học nối mi tại Seoul Academy đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng kí học. Tính đến nay, học viện đã đào tạo hơn 1 nghìn học viên đã ra trường và có việc làm. Điều đó khẳng định chất lượng đào tạo tại đây mang đến giá trị nghề chắc chắn cho học viên.

Với chương trình học 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành, học viên sẽ thường xuyên được hướng dẫn từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề!

Học nối mi tại Seoul Academy, học viên sẽ được gì?

 • Học trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Được tiếp xúc với các loại công nghệ, máy móc làm đẹp tân tiến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường
 • Thực hành trên người thật nhằm nâng cao tay nghề
 • Giáo viên với kinh nghiệm 10 năm trong nghề thẩm mỹ, làm đẹp
 • Học viên luôn được giáo viên giám sát trong tất cả các giờ học thực hành nhằm hạn chế sai sót ở mức thấp nhất
 • Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Hình 6-Học viên tốt nghiệp khóa học nối mi tại Seoul Academy

Seoul Academy luôn muốn dành cho bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, để cuộc sống của bạn ổn định và sung túc hơn so với lúc bạn không có cái nghề thật sự trong tay. Cuộc sống có nhiều cạnh tranh và thử thách nếu như bạn không quyết tâm vươn ra ngoài và tìm cho mình một cơ hội đổi vận thì bạn sẽ mãi như “ếch ngồi đáy giếng” mà thôi.

Cánh cửa của Seoul Academy luôn dang rộng chờ đón bạn thực chiến nắm lấy cơ hội thay đổi cuộc đời mình. Còn chần chờ gì nữa mà không quyết định đi nào!