Hướng dẫn cách lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà dễ thực hiện


Lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà như thế nào?

Lăn kim trị sẹo rỗ chính là cách dùng con lăn với khoảng hơn 200 mũi kim siêu nhỏ. Từ đó tác động lên bề mặt da, nhất là tại các vùng da bị sẹo rỗ. Qua đó kích thích hình thành collagen và elastin mới. Nhờ vậy mà làm lành các vết sẹo, tái tạo làn da mới. Nghe có vẻ đơn giản, dễ thực hiện nên phương pháp lăn kim khá được bạn trẻ ưa chuộng.

Chọn dụng cụ lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà

Dụng cụ lăn kim là phần không thể thiếu của phương pháp làm đẹp này. Nếu muốn tiết kiệm thì chúng ta có thể chọn dụng cụ cầm tay. Gồm 1 đầu lăn chứa kim lăn, 1 tay cầm. Hoặc chọn loại hiện đại hơn là máy lăn kim hay còn gọi là bút lăn kim điện. Đây là hai dụng cụ phổ biến mà chúng ta nên mua nếu thực hiện lăn kim tại nhà.

Theo chia sẻ từ bác sĩ thẩm mỹ thì 70 hiệu quả sẽ đến từ kim lăn tốt. Vì thế, chúng ta không nên quá tiết kiệm khi đầu tư khoản này. Hơn nữa, việc dùng kim lăn kém chất lượng thì chính chúng ta sẽ tự hại cho bản thân mình. Tình trạng nhiễm trùng da, tạo thêm nhiều sẹo mới rất dễ xảy ra. Vì thế, chúng ta nên tìm mua dụng cụ tại cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng. Hơn nữa nên chọn dùng kim có chỉ số dao động từ 0,2 – 1 mm để tránh tổn thương lớn hơn cho da khi trị sẹo rỗ.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan