Học nối mi ở đâu đảm bảo sự uy tín và chất lượng?


Nối mi đang là một ngành nghề vô cùng hot và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi sau khi hoàn thành một khóa học thì học viên có thể ra nghề. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc không biết nên học nối mi ở đâu đảm bảo sự uy tín và chất lượng? Chúng tôi sẽ gợi ý đáp án cho bạn cụ thể thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Học nối mi tại Seoul Academy

Seoul Academy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng. Bên cạnh những khóa học trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm tóc… thì Seoul Academy còn nổi tiếng với những khóa học nối mi. Họ sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có tay nghề cũng như kiến thức vô cùng sâu rộng. Nhờ thế mà các học viên luôn tiếp nhận được những gì tinh túy nhất. 

Ngoài ra, hệ thống máy móc cũng như trang biết bị của Seoul Academy vô cùng hiện đại. Giảng viên nhanh chóng cập nhập những phương pháp, chất liệu nối mi mới nhất hiện nay. Vì thế tới đây chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới lạ. Chính sự tận tình chỉ dạy của giảng viên cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và thuần thục những kỹ năng nối mi. 

Seoul Academy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng
Seoul Academy là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng

Học nối mi tại World Nail School

Bạn thắc mắc không biết nên học nối mi ở đâu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng? World Nail School chính là địa chỉ bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Đơn vị này dù chỉ mới nổi lên trong một vài năm gần đây nhưng đã được nhiều người biết đến. Đó là bởi World Nail School nhanh chóng bắt kịp các xu hướng mới nhất hiện nay. Giảng viên của đơn vị này không chỉ dạy những chương trình học trong mà còn cả của nước ngoài. 

Bên cạnh đó, tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách nối mi theo nhiều phương pháp khác nhau. Từ những kỹ thuật classic cơ bản cho đến những kỹ thuật volume phức tạp hay kỹ thuật uốn mi. Giảng viên sẽ hướng dẫn và chỉ việc cho bạn vô cùng cặn kẽ. Chính vì thế sau khi hoàn thành khóa học này thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành làm cho các khách hàng của mình. 

Học nối mi tại World Nail School
Học nối mi tại World Nail School

Học nối mi tại Hani Lash & Brow

Trung tâm dạy học nối mi Hani Lash & Brow sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học nối mi ở đâu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng. Từ khi thành lập cho đến nay đơn vị đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ có được công ăn việc làm ổn định. Bởi Hani Lash & Brow sẽ đào tạo nhân viên trong môi trường học tập chuyên nghiệp và cực kỳ hiện đại. Kết hợp với những trang thiết bị cực kỳ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

Giáo viên trực tiếp đứng lớp chính là Ms Hani, cô cũng chính là giám khảo chính thức cho cuộc thi nối mi quốc tế International Lash Competition năm 2018 và 2019. Điều này đã chứng tỏ được sự tài năng cũng như những kiến thức sâu rộng của cô. Nhờ những gì Ms Hani truyền tải mà có rất nhiều học viên đã trở nên thành công. Họ không chỉ sở hữu một công việc ổn định mà còn có thu nhập rất cao. 

Trung tâm dạy học nối mi Hani Lash & Brow sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học nối mi ở đâu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng
Trung tâm dạy học nối mi Hani Lash & Brow sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học nối mi ở đâu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã biết được nên học nối mi ở đâu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng. Trên thực tế có rất nhiều trung tâm cung cấp khóa học này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn những bài học tốt nhất. Vì thế nếu còn phân vân thì bạn hãy tham khảo 3 địa chỉ trên nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan