Học nối mi giá bao nhiêu? Có nên học nối mi giá rẻ hay không?


Nối mi đang là khóa học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là ngành dịch vụ thu hút được hầu hết phái đẹp bởi tính tiện dụng và công nghệ làm đẹp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Học nối mi cần đầu tư bao nhiêu chi phí và có nên học nối mi giá rẻ hay không?

Trong bài viết dưới đây, Seoul Academy sẽ chia sẻ đến bạn học nối mi giá bao nhiêu và các vấn đề liên quan đến khóa nối mi giá rẻ. Cùng tìm hiểu nhé!

Học nối mi giá bao nhiêu?

Thực tế, chi phí của khóa nối mi không có định. Giá cả có thể chênh lệch do chương trình khuyến mãi, các dịp lễ hay đặc biệt, mội trung tâm đào tạo lại có một mức giá khác nhau. Đơn giản vì chúng ta không thể đo lường được chất lượng của từng trung tâm đào tạo. Với cơ sở vật chất tốt, bao bằng bao nghề, bao đầu ra. Những trung tâm này thường có giá cao.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, những trung tâm chỉ tập trung vào việc đào tạo nghề. Giá học phí khóa sẽ thấp hơn rất nhiều.

Trung bình một khóa nối mi sẽ nằm ở khoảng 5 triệu – 10 triệu. Chương trình học sẽ từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn học viên chưa biết gì về nối mi. Tuy nhiên, muốn nâng cao tay nghề và được thực hành trên người thật. Giá học phí sẽ dao động thêm từ 1 triệu – 2 triệu/ khóa. Học phí học phí học nối mi đã bao gồm dụng cụ, máy móc nối mi và những chi phí liên quan khác.

Học nối mi giá bao nhiêu?
Học nối mi giá bao nhiêu?

Ngoài ra, tại nhiều trung tâm tách 2 khóa cơ bản và nâng cao thành 2 khóa học khác nhau. Điểm ưu của việc tách này là giúp cho học viên nắm vững được kiến thức cơ bản, sau đó mới đến tiếp thu những kiến thức nâng cao. Tuy nhiên, việc tham gia hai khóa này lại tốn thời gian và tốn kém hơn rất nhiều.

Một khóa nối mi cơ bản hiện nay đang nằm ở chi phí từ 3,5 triệu – 5 triệu. Khóa nâng cao sẽ cao hơn nhiều vì được học chuyên sâu và chú trọng vào việc thực hành. Khóa học nâng cao có mức học phí giao động từ 8 triệu – 10 triệu.

Vậy nên học combo 2 khóa hay học các khóa tách rời?

Theo ý kiến cá nhân của Seoul Academy. Việc học tách rời hay chung vào một khóa cũng không có gì khác nhau. Nhưng nếu có điều kiện, hãy tham gia các khóa học combo.

 Thường các trường sẽ tổ chức và khuyên học viên học chung vào một khóa gọi là “Khóa học nối mi chuyên nghiệp”. Tại khóa chuyên nghiệp này, học viên sẽ được học cả kiến thức cơ bản và nâng cao. Và giá khi học combo sẽ rẻ hơn rất nhiều so với học tách lẻ từng khóa một. Học combo còn giúp tiết kiệm thời gian học những vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như thực hành trên người thật.

Tuy nhiên, nếu những bạn không thể sắp xếp được thời gian dài tập trung cho việc học nối mi chuyên nghiệp, bạn cũng có thể học theo từng khóa. Đây là quyết định của riêng bạn.

Học nối mi giá bao nhiêu đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu nhu cầu bản thân cũng như xem qua khóa học có thật sự phù hợp về thời gian hay tiền bạc của bạn.

Những yếu tố tác động đến giá học nối mi

Nguyên nhân tại sao các khóa học nối mi ở mỗi trung tâm lại khác nhau? Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây. Học phí học nối mi bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

Chương trình đào tạo

Mỗi trung tâm đào tạo sẽ có một chương trình học khác nhau. Chương trình học là tiêu chí đầu tiên quyết định đến giá học phí của trung tâm. Học viên có thể tiến bộ hay vững tay nghề hay không một phần cũng là do chương trình học quyết định. Theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay. Chương trình học chuẩn của một khóa học nghề là 20% lí thuyết kết hợp với 80% thực hành.

Chương trình đào tạo ảnh hưởng đến giá học nối mi
Chương trình đào tạo ảnh hưởng đến giá học nối mi

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là người trực tiếp cầm tay chỉ việc. Tại nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng, tên tuổi. Khóa học nối mi tại đấy sẽ cao hơn những nơi khác.

Cơ sở vật chất

Rõ ràng khi bạn tham gia khóa học nối mi tại trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại. Phòng ốc được đầu tư ánh sáng, giường, đèn sang trong. Máy móc tân tiến. Học phí khóa học đã phải tăng cao. Cơ sở vật chất của tác động mạnh đến học phí học nối mi!

Chứng chỉ hành nghề

Hiện nay những trung tâm học nghề chất lượng là những trung tâm có tấm bằng do Bộ Thương Binh, Lao động và Xã hội cấp. Vì vậy, những trung tâm này có mức học phí cao hơn do phí bằng, phí thi của bộ…

Nên lựa chọn những trung tâm đào tạo cấp bằng từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Nên lựa chọn những trung tâm đào tạo cấp bằng từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Có nên học những khóa nối mi giá rẻ hay không?

Với nhu cầu học nối mi ngày một tăng và chưa thấy điểm dừng trong tương lai. Đã có rất nhiều trung tâm nối mi mọc lên và tổ chức các khóa học nối mi giá rẻ. Thậm chí những khóa học nối mi miễn phí. Tuy nhiên, trong đó có không ích trung tâm đặt lợi ích của mình lên hàng đầu và cho ra chất lượng giảng dạy không đảm bảo.

Một số nguy cơ mà bạn có thể bắt gặp khi tham gia các lớp học nối mi giá rẻ:

Chất lượng đào tạo kém chất lượng

Hầu hết các trung tâm học nối mi giá rẻ thường là những trung tâm tự phát từ các tiệm nối mi. Và giảng viên cũng chính là các kỹ thuật viên nối mi tại tiệm. Vì vậy, họ sẽ không có kỹ năng sư phạm, giảng dạy cũng như được kiểm chứng về kiến thức giảng dạy. Điều này sẽ khiến học viên tốn thời gian của mình, đồng thời bị hạn chế về mặt kiến thức. Mà lý thuyết đối với quá trình học nối mi rất quan trọng.

Không có chương trình dạy cụ thể, bài bản

Chương trình dạy rất quan trọng. Cũng như giáo trình giảng dạy. Bạn cần phải có một chương trình rõ ràng để biết được mình sẽ học gì và sẽ làm gì? Thường những nơi đào tạo tại tiệm sẽ không có phần này. Những gì bạn được học chính là thực hành cùng với kỹ thuật viên. Bạn không được học lý thuyết và cũng không có lộ trình, chương trình học cụ thể. Vì vậy, kết quả học tập khó mà đạt như kỳ vọng.

Chi phí phát sinh trong quá trình học

Những khóa học giá rẻ thường sẽ phát sinh chi phí rất nhiều. Trong lúc đóng học phí. Hãy đảm bảo bạn đọc và hiểu hoàn toàn hợp đồng cam kết đào tạo. Hãy chú ý về các điều cam kết chất lượng giảng dạy, quyền lợi của học viên và những chi phí phát sinh thêm nhé!

Vậy có phải khóa học nối mi giá rẻ nào cũng không nên học

Điều này có thể đúng, nhưng cũng có thể sai. Tùy vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi người. Có rất nhiều trung tâm đào tạo, trường đào tạo nối mi chuyên nghiệp nhưng học phí học nối mi lại rất hạt dẻ, chỉ giao động từ 3 triệu cho khóa cơ bản và 5 triệu cho khóa nâng cao. Nhưng chất lượng đào tạo rất đạt chuẩn. Đó là những trường có tên tuổi và có tiếng trong lĩnh vực. Nếu chịu tìm hiểu cũng như chịu khó đến trực tiếp, bạn có thể săn cho mình những khóa học nối mi giá rẻ nhưng chất lượng đấy.

Mẹo tìm kiếm khóa nối mi giá rẻ chất lượng

Trong quá trình giảng dạy các khóa nối mi tại Seoul Academy, chúng tôi đã nhận ra rằng giá học các khóa nối mi sẽ thay đổi theo thời gian. Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm cực sốc sẽ tập trung vào những dịp lễ lớn như: 8/2, 20/10, ngày tựu trường… Vào những ngày này, các mặt hàng thời trang đều giảm giá. Và học phí các khóa nối mi cũng vậy. Chính vì vậy, nếu muốn săn học phí giá rẻ. Hãy săn ngay vào những ngày như thế này nhé!

Đặc biệt, riêng Seoul Academy, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi trong tháng dành cho những bạn đăng ký đầu tiên. Các chương trình luôn thu hút rất đông các bạn học viên. Không chỉ ưu đãi cho khóa nối mi. Seoul Academy còn áp dụng ưu đãi cho tất cả các khóa học tại 3 cơ sở: Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. HCM.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi về giá. Seoul Academy còn có những chính sách hỗ trợ học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, chương trình trả góp với lãi suất 0%. Và đặc biệt hỗ trợ kí túc xá giá hạt dẻ ngay tại trường với đầy đủ tiện nghi cho các bạn ở viên ở xa.

Seoul Academy luôn có những chương trình ưu đãi
Seoul Academy luôn có những chương trình ưu đãi

Vì vậy, đôi lúc các khóa học nối mi giá rẻ không hẳn là không tốt. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trường đào tạo. Hãy lựa chọn những trường được đảm bảo bởi Bộ Thương binh, Lao động và Xã hội để nhận được chất lượng giảng dạy đạt chuẩn nhé!

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ được giá của một khóa học nối mi. Và trả lời được câu hỏi học nối mi giá bao nhiêu. Lúc đăng ký học nối mi, hãy tìm hiểu thật kỹ các khóa học nối mi để không va vào những trường, trung tâm đào tạo kém.

Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng, khóa học nối mi rẻ tiền không đồng nghĩa với khóa học đó kém chất lượng. Nhiều trung tâm chỉ tập trung vào mỗi đào tạo nghề nên giá cả sẽ thấp hơn những trung tâm lớn, cơ sở vật chất hiện đại và có chương trình giảng dạy rõ ràng. Vì vậy, một lần nữa, Seoul Academy muốn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận và đầu tư trong việc tìm hiểu những khóa học nối mi thông qua mạng internet.

Và đừng quên áp dụng những mẹo “săn” khóa nối mi giá rẻ nhưng chất lượng của Seoul Academy đã chia sẻ trên nhé! Chúc các bạn tìm được một khóa học thật tốt và hoàn hảo!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan