banner thang 4
banner thang 4

Cấy mi được bao lâu? Các kỹ thuật cấy mi phổ biến hiện nay?


Cấy mi được bao lâu? Phương pháp này có hiệu quả dài lâu không? Mất bao lâu thì mi sẽ mọc đều và đẹp? Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy mi. Và giải đáp những vấn đề này ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Cấy mi là phương pháp gì?

Trước khi giải đáp cấy mi được bao lâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này. Cấy mi là một phương pháp làm đẹp hiện đại, mới xuất hiện ở các spa lớn tại Việt Nam.

 Cấy mi là phương pháp gì? Có đặc điểm như thế nào mà lại được nhiều người tin tưởng?

Cấy mi là phương pháp gì? Có đặc điểm như thế nào mà lại được nhiều người tin tưởng?

 

Cấy mi sẽ dùng kim nano để cấy nang tóc hoặc tế bào gốc vào nang mi. Giúp nang mi khỏe mạnh, kích thích mi phát triển. Đồng thời còn phục hồi, tái tạo những sợi mi yếu, bị tổn thương. Giúp hàng mi của chị em đẹp tự nhiên mà không cần phải thường xuyên nối mi hay trang điểm.

Các kỹ thuật cấy mi hiện nay

Hiện nay có hai kỹ thuật cấy mi đó là cấy mi tự thân và cấy mi sinh học. Hai phương pháp này đều là kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn. Không phẫu thuật, không gây chảy máu nên bạn sẽ không bị đau đớn khi thực hiện. Và cũng rất an toàn cho mi mắt, không gây kích ứng, hay để lại sẹo về sau.

Cấy mi tự thân

Cấy mi tự thân là phương pháp dùng nang tóc để thay thế nang mi. Nang tóc sẽ bóc tách ở vùng da đầu khỏe mạnh của chính bản thân khách hàng. Nên có độ tương thích cao, không gây kích ứng.

Cấy mi sinh học

Cấy mi sinh học là phương pháp dùng kim nano đưa tế bào gốc vào nang mi. Tế bào gốc sẽ giúp nang mi trở nên chắc khỏe, phục hồi hư tổn. Nhanh chóng phục hồi các sợi mi bị hư tổn và kích thích chúng mọc dài và dày hơn. Cải thiện hàng mi thưa, mỏng của khách hàng một cách đáng kể.

Tế bào gốc là tinh chất dưỡng rất tốt cho cơ thể, làn da. Rất an toàn và không phải hóa chất độc hại nên sẽ không gây kích ứng.

Cấy mi sẽ giúp bạn có hàng mi dài, dày và đẹp tự nhiên, bền lâu nhất có thể
Cấy mi sẽ giúp bạn có hàng mi dài, dày và đẹp tự nhiên, bền lâu nhất có thể

Cấy mi được bao lâu?

Với câu hỏi cấy mi được bao lâu, đáp án chính là vĩnh viễn. Bởi phương pháp này sẽ giúp dưỡng mi từ bên trong. Nên khi nang mi khỏe mạnh thì những sợi mi khỏe mạnh cũng sẽ được phát triển bình thường.

Những sợi mi trên mắt đều là mi thật nên chỉ cần bạn biết dưỡng mi, chăm sóc cẩn thận. Thì mi sẽ được bảo toàn như lúc mới thực hiện xong. Không có trường hợp bị rụng sau 1 tháng hay vài tháng như các phương pháp làm đẹp khác.

Đây là phương pháp làm đẹp cho hàng mi có công dụng khá tuyệt đối. Chỉ sau một liệu trình, bạn sẽ không cần phải làm đẹp với mascara hay mi giả nữa. Không cần đến spa thường xuyên để nối mi hay dặm mi mỗi tháng. Bạn sẽ có hàng mi bền đẹp chỉ sau một lần khi thực hiện.

Nếu như bạn không biết chăm sóc mi sau khi cấy. Hàng mi mới cấy cũng sẽ được giữ khá lâu, lâu hơn so với khi dùng mi giả. Cách chăm sóc mi đóng vai trò rất lớn trong bất cứ phương pháp làm đẹp nào.

 Câu trả lời cho câu hỏi cấy mi được bao lâu đó là phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện

Câu trả lời cho câu hỏi cấy mi được bao lâu đó là phương pháp này có hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện

 

Cấy mi bao lâu thì có hiệu quả?

Cấy mi được bao lâu đã được giải đáp ở trên. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét về vấn đề sau khi cấy mi bao lâu thì hàng mi mới đẹp nhé!

Cấy mi cũng giống như gieo trồng hạt giống và chờ cây nảy mầm. Cần phải sau một thời gian thì mới có được kết quả như ý muốn. Thông thường hàng mi sẽ đẹp hoàn toàn sau 4 – 5 tháng thực hiện. Trong suốt thời gian này bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bị kích ứng.

Chu kỳ phát triển của lông mi sau khi cấy:

  • Từ 30 đến 45 ngày: Nang mi sẽ trong thời gian tái tạo, phục hồi để trở nên chắc khỏe hơn. Những sợi mi mới cấy trong giai đoạn này sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ.
  • Từ 45 đến 100 ngày: Lông mi cấy vào sẽ ngừng mọc, chân mi cũng sẽ co lại từ từ. Sau đó, những sợi mi mới cấy sẽ bị rụng dần để chừa chỗ phát triển cho mi mới. Lúc này những sợi mi mới sẽ bắt đầu phát triển nhưng không mọc lại ngay lập tức.
  • Trên 100 ngày: Đây là giai đoạn nang mi đã ổn định và các sợi mi có thể tự phát triển. Mi mới mọc lại từng ngày, vô cùng nhanh chóng. Đến giai đoạn này thì việc cấy mi đã hoàn thành, bạn đã sở hữu hàng mi đẹp hoàn hảo.

 

Cấy mi được bao lâu thì hàng mi đẹp hoàn toàn?
Cấy mi được bao lâu thì hàng mi đẹp hoàn toàn?

Chắc hẳn các bạn đã giải đáp được thắc mắc cấy mi được bao lâu của mình rồi đúng không. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn và có tính chất dài lâu. Bạn sẽ không cần phải chăm chút làm đẹp cho hàng mi mỗi ngày như trước. Chỉ cần một liệu trình từ  3 – 6 buổi là đã có thể sở hữu đôi mắt như mơ ước. Nhưng để hiệu quả dài lâu hơn, bạn vẫn cần phải dưỡng mi kỹ lưỡng nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan