banner thang 6
banner thang 6

Tổng hợp các kiểu uốn tóc nam hai mái đang được yêu thích


Để trở thành một chàng trai lịch lãm, phong độ trong mắt nhiều người thì kiểu tóc đóng vai trò khá quan trọng. Một trong những kiểu tóc đang hot hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn là tóc uốn hai mái. Kiểu uốn tóc nam hai mái mang lại vẻ đẹp vừa trường thành vừa lịch lãm. Các chàng có thể chọn một kiểu tóc phù hợp với sở thích, gương mặt để tăng thêm vẻ đẹp cho bản thân.

Đặc điểm của kiểu uốn tóc nam hai mái

Nếu nhắc đến kiểu tóc hai mái thì chắc chắn không thể bỏ qua ca sĩ Đan Trường, một tấm gương điển hình cho việc để tóc hai mái. Tuy nhiên, trong thời gian hiện nay thì kiểu tóc hai mái uốn đã được nhiều nam ca sĩ lăng xê.

Kiểu uốn tóc nam hai mái có điểm đặc trưng nhất là tóc được chia ngôi đều nhau. Phần đuôi tóc hoặc chân tóc được uốn phồng để tạo nên cảm giác tự nhiên nhưng không kém phần lối cuốn.

Tóc hai mái được chia ngôi và uốn
Tóc hai mái được chia ngôi và uốn

Ngoài việc uốn tóc, anh em còn tăng sự cá tính bằng cách nhuộm màu cho mái tóc của mình. Đây là một xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều ca sĩ, idol lăng xê nên số lượng người chọn kiểu tóc này cũng tăng lên đáng kể.

Một số gợi ý kiểu uốn tóc hai mái cho chàng lịch lãm

Kiểu uốn tóc hai mái được biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau. Các chàng có thể tham khảo để chọn một kiểu tóc phù hợp với cá tính, khuôn mặt của bản thân.

Tóc hai mái uốn xoăn

Tóc hai mái uốn xoăn được đánh giá là một trong những kiểu tóc “hot” nhất hiện nay và được nhiều chàng yêu thích. Phần tóc sẽ được chia thành hai mái sau đó uốn để tăng sự bồng bềnh và tự nhiên. Bạn có thể kết hợp với màu nhuộm để tăng thêm điểm nhấn và cá tính riêng cho mình.

Kiểu tóc hai mái uốn xoăn
Kiểu tóc hai mái uốn xoăn

Tóc hai mái uốn xoăn phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau. Những chàng trai mặt tròn hay mặt dài đều có thể thử phong cách này để thu hút hơn trong mắt người khác.

Tóc hai mái uốn nhẹ

Khác với kiểu uốn xoăn quyến rũ, tóc hai mái uốn nhẹ mang theo một nét đẹp lịch lãm và hấp dẫn người khác hơn. Kiểu tóc uốn nhẹ này là công thức tuyệt vời để tạo nên một chàng trai lãng tử trong mắt người khác.

Tóc hai mái uốn nhẹ
Tóc hai mái uốn nhẹ

Kiểu tóc hai mái uốn nhẹ phù hợp với những chàng trai mặt gầy nhưng cũng thích hợp với chàng trai mặt tròn. Bởi vì phần mái uốn nhẹ nên có thể tăng sự bồng bềnh và giúp gương mặt của chàng cân đối hơn. Nếu cắt layer phần hai mái rồi sau đó uốn nhẹ thì kiểu tóc này có thể thể che đi gương mặt tròn và giúp chàng trở nên hấp dẫn hơn.

Tóc hai mái kiểu 7/3

Kiểu tóc hai mái nhưng không chia ngôi đều mà chia theo kiểu 7/3 là một trong các kiểu tóc được nam Idol Hàn Quốc yêu thích nhất. Bởi vì có tính ứng dụng cao và hợp với nhiều phong cách nên tóc kiểu 7/3 được các chàng chọn để làm đẹp cho mình.

Tóc hai mái kiểu 7/3
Tóc hai mái kiểu 7/3

Nhiều bạn nam sẽ để kiểu tóc hai mái dạng thẳng, không uốn hay làm phồng. Tuy nhiên, một số chàng lại chọn kiểu tóc hai mái 7/3 dạng uốn để tạo nên nét trẻ trung, duyên dáng cho bản thân. Dù uốn hay không thì tóc 2 mái kiểu 7/3 đều làm sáng gương mặt và giúp bạn trở nên nam tính hơn.

Tóc hai mái cho nam mặt tròn

Người ta thường nói “cái răng cái tóc là vóc con người” nên kiểu tóc cũng cần phải được chú trọng, kể cả với các bạn nam.Tóc hai mái luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn nam có khuôn mặt tròn. Bởi vì kiểu tóc này có thể che đi một phần khuyết điểm có trong gương mặt. Do đó, nếu là một bạn trai có gương mặt tròn thì có thể chọn kiểu tóc này để tăng thêm vẻ đẹp cho bản thân mình.

Tóc hai mái cho nam mặt tròn
Tóc hai mái cho nam mặt tròn

Tóc hai mái uốn phồng chân tóc

Kiểu tóc hai mái uốn phồng chân tóc thường có tóc dài hơn so với những kiểu tóc thông thường. Phần mái sẽ được để dài rồi sau đó vuốt sang hai bên để tạo cảm giác lãng tử. Chân tóc sẽ được làm phồng để tạo cảm giác bồng bềnh, tự nhiên cho mái tóc của bạn.

Tóc hai mái uốn phồng chân tóc
Tóc hai mái uốn phồng chân tóc

Kiểu tóc hai mái uốn phồng chân tóc mang lại cảm giác tự nhiên và lãng tử cho chàng. Đồng thời, đây cũng là kiểu tóc mang lại sự cân đối toàn diện cho gương mặt mà bạn không nên bỏ qua.

Tóc hai mái kiểu undercut

Tóc mái kiểu undercut là một kiểu tóc thích hợp cho những chàng trai thích sự năng động và cá tính. Tóc hai mái undercut là sự kết hợp giữa tóc undercut với tóc hai mái. Sự kết hợp mới lạ này mang đến một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển cho chàng.

Tóc hai mái undercut
Tóc hai mái undercut

Phần tóc mái sẽ được cắt gọn rồi sau đó chia mái sang hai bên hoặc vuốt ra sau để lộ phần trán. Nhờ vậy mà gương mặt bạn sẽ sáng hơn và thể hiện rõ những đường nét của chàng.

Kiểu uốn tóc nam hai mái là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn tăng thêm vẻ đẹp lịch lãm và quyến rũ. Mỗi kiểu tóc uốn đều được biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau để anh em dễ dàng lựa chọn hơn. Vì vậy, nếu vẫn chưa biết theo phong cách nào thì bạn có thể thử những kiểu tóc uốn hai mái.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan