seoul-academy-2

Cập nhật tình hình bảng giá nối mi của các salon hiện nay


Bảng giá nối mi là điều mà nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu nhiều nhất khi thực hiện dịch vụ. Ai cũng muốn bản thân mình có được một hàng mi dài, dày và cong vút. Thế nhưng, hiện nay có nhiều kỹ thuật nối mi khác nhau với các mức giá không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá chi tiết ở tại bài viết dưới đây!

Điều nên biết về nối mi

Hiện nay, nối mi là một dịch vụ thân thuộc đối với nhiều người, nhất là phái nữ. Thực hiện kỹ thuật nối yêu cầu phải có một quy trình thật chi tiết và khoa học. Như vậy mới tạo ra được những kiểu dáng mi thật độc đáo, ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Kỹ thuật nối mi giúp có đôi mi dày và dài hơn
Kỹ thuật nối mi giúp có đôi mi dày và dài hơn

Phương pháp sẽ khiến đôi mi trở nên dài và dày hơn hẳn thông thường. Để làm được điều này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những sợi mi giả để nối lại cùng lông mi tự nhiên. Cả hai sẽ được kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, có độ an toàn và bền chắc cao.

Phần mi giả này sẽ được tạo thành từ những nguyên liệu cực kỳ đa dạng và an toàn với người dùng. Chẳng hạn như lông động vật, tóc thật, nhựa tổng hợp,… cùng một số nguyên liệu khác. Những sản phẩm này luôn đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Bảng giá nối mi trên thị trường

Theo như những gì chúng ta đã biết được về bảng giá nối mi ở trên. Nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà khách hàng bỏ qua để thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, thường thì mức giá cho dịch vụ nối mi trên thị trường sẽ nằm trong khoảng sau:

 • Kỹ thuật nối mi cơ bản thông thường sẽ có mức giá dao động từ 150.000 cho đến 250.000 VNĐ.
 • Kỹ thuật nối mi Angel có mức giá nằm trong khoảng 250.000 đến 350.000 VNĐ.
 • Khách hàng thực hiện kỹ thuật nối mi volume sẽ có mức giá từ 250.000 đến 350.000 VNĐ.
 • Nếu thực hiện công nghệ nối mi Baby doll sẽ phải chi trả từ 170.000 cho đến 250.000 VNĐ cho một lần.
 • Kỹ thuật nối mi Katun sẽ có mức giá cao nhất trong khoảng từ 300.000 đến 450.000 VNĐ.
Bảng giá nối mi trên thị trường sẽ giao động từ 150.000 đến 250.000 VNĐ
Bảng giá nối mi trên thị trường sẽ giao động từ 150.000 đến 250.000 VNĐ

Những điều cần biết về nối mi giá rẻ

Chúng ta chắc ai cũng đã từng một lần nhìn thấy quảng cáo nối mi với mức giá 99.000 VNĐ. Thế nhưng, mức giá nối mi vô cùng rẻ này liệu có thực sự mang lại chất lượng tốt? Đây là điều mà hầu hết khách hàng khi thực hiện nối mi quan tâm nhiều nhất.

Giữa các cơ sở nối mi sẽ luôn có sự cạnh tranh với nhau về mức giá thực hiện dịch vụ. Họ thường hạ giá để lôi kéo được nhiều khách hàng đến thực hiện dịch vụ hơn. Tuy nhiên, ở một số cơ sở có bảng giá nối mi cực kỳ thấp này sẽ không thể bảo đảm được về chất lượng của dịch vụ. Khách hàng có thể gặp những tình huống không mong muốn như đau mắt, đỏ mắt, bung keo,…

Nối mi giá rẻ khiến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo
Nối mi giá rẻ khiến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo

Do đó, cần lựa chọn địa điểm nối mi uy tín, đảm bảo chất lượng. Kỹ thuật viên cũng cần thực hiện đúng với mức giá đề ra. Mang đến kết quả đẹp nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

Bảng giá nối mi là điều mà khách hàng luôn quan tâm khi đến các địa điểm spa, thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ. Dù có sự chênh lệch giữa các cơ sở cũng như kỹ thuật nối mi nhưng mức độ này không hề lớn. Hãy lựa chọn cho bản thân một cơ sở uy tín để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này nhé.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan