Cập nhật tình hình bảng giá nối mi của các salon hiện nay


Bảng giá nối mi là điều mà nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu nhiều nhất khi thực hiện dịch vụ. Ai cũng muốn bản thân mình có được một hàng mi dài, dày và cong vút. Thế nhưng, hiện nay có nhiều kỹ thuật nối mi khác nhau với các mức giá không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá chi tiết ở tại bài viết dưới đây!

Điều nên biết về nối mi

Hiện nay, nối mi là một dịch vụ thân thuộc đối với nhiều người, nhất là phái nữ. Thực hiện kỹ thuật nối yêu cầu phải có một quy trình thật chi tiết và khoa học. Như vậy mới tạo ra được những kiểu dáng mi thật độc đáo, ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Kỹ thuật nối mi giúp có đôi mi dày và dài hơn
Kỹ thuật nối mi giúp có đôi mi dày và dài hơn

Phương pháp sẽ khiến đôi mi trở nên dài và dày hơn hẳn thông thường. Để làm được điều này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những sợi mi giả để nối lại cùng lông mi tự nhiên. Cả hai sẽ được kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, có độ an toàn và bền chắc cao.

Phần mi giả này sẽ được tạo thành từ những nguyên liệu cực kỳ đa dạng và an toàn với người dùng. Chẳng hạn như lông động vật, tóc thật, nhựa tổng hợp,… cùng một số nguyên liệu khác. Những sản phẩm này luôn đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Những yếu tố có thể làm giá nối mi biến động

Thực tế, có nhiều yếu tố khác nhau sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn đến bảng giá nối mi trên thị trường. Chẳng hạn như kiểu dáng hay cơ sở thực hiện dịch vụ mà mức giá này có sự thay đổi. Cụ thể là:

Dựa trên kỹ thuật nối mi

Trên thị trường hiện nay có nhiều kỹ thuật nối mi khác nhau như nối mi tự nhiên, nối volume, chùm,… Những kiểu nối này sẽ có những đặc điểm khác nhau về quy trình cũng như thời gian thực hiện. Thế nên, mức giá dành cho những kỹ thuật nối mi khác nhau cũng có sự chênh lệch.

Kỹ thuật là yếu tố có ảnh hưởng đến bảng giá nối mi
Kỹ thuật là yếu tố có ảnh hưởng đến bảng giá nối mi

Dù thế, sự chênh lệch giữa các kỹ thuật nối mi này thường không quá nhiều, vẫn trong tầm giá mà mọi người có thể chấp nhận được. Vì vậy đừng quá lo lắng. Hãy lựa chọn một kỹ thuật nối mi bản thân thật sự cảm thấy phù hợp và yêu thích.

Thay đổi dựa trên cơ sở thực hiện dịch vụ

Nước ta hiện nay có rất nhiều cơ sở nối mi khác nhau với quy mô lớn nhỏ không giống nhau. Thông thường mỗi cơ sở sẽ có riêng cho mình một dịch vụ nối mi với mức giá hoàn toàn khác biệt.

Điều này là do mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có mức đầu tư về vốn và công nghệ kỹ thuật không giống nhau. Chẳng hạn như chi phí về mặt bằng xây dựng, cơ sở hạ tầng hay các loại thiết bị máy móc khác nhau. Vì vậy, điều này khiến bảng giá nối mi sẽ có sự chênh lệch rõ rệt.

Thời điểm thực hiện dịch vụ

Những ngày thường và ngày lễ, các cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau dành cho khách hàng nối mi. Đặc biệt khi trải nghiệm dịch vụ vào thời điểm gần tết, mức giá càng tăng cao một cách rõ rệt. Nguyên nhân là nhu cầu nối mi của khách hàng sẽ tăng mạnh để làm đẹp khi du xuân.

Vì lượng khách tăng đột biến, những cơ sở làm mi sẽ tăng mức giá thực hiện dịch vụ. Một phần cũng là để trả lương tăng ca và thưởng thêm cho nhân viên đi làm dịp tết. Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi làm mi, khách hàng nên đi vào những thời điểm thường ngày.

Bảng giá nối mi trên thị trường

Theo như những gì chúng ta đã biết được về bảng giá nối mi ở trên. Nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà khách hàng bỏ qua để thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, thường thì mức giá cho dịch vụ nối mi trên thị trường sẽ nằm trong khoảng sau:

 • Kỹ thuật nối mi cơ bản thông thường sẽ có mức giá dao động từ 150.000 cho đến 250.000 VNĐ.
 • Kỹ thuật nối mi Angel có mức giá nằm trong khoảng 250.000 đến 350.000 VNĐ.
 • Khách hàng thực hiện kỹ thuật nối mi volume sẽ có mức giá từ 250.000 đến 350.000 VNĐ.
 • Nếu thực hiện công nghệ nối mi Baby doll sẽ phải chi trả từ 170.000 cho đến 250.000 VNĐ cho một lần.
 • Kỹ thuật nối mi Katun sẽ có mức giá cao nhất trong khoảng từ 300.000 đến 450.000 VNĐ.
Bảng giá nối mi trên thị trường sẽ giao động từ 150.000 đến 250.000 VNĐ
Bảng giá nối mi trên thị trường sẽ giao động từ 150.000 đến 250.000 VNĐ

Những điều cần biết về nối mi giá rẻ

Chúng ta chắc ai cũng đã từng một lần nhìn thấy quảng cáo nối mi với mức giá 99.000 VNĐ. Thế nhưng, mức giá nối mi vô cùng rẻ này liệu có thực sự mang lại chất lượng tốt? Đây là điều mà hầu hết khách hàng khi thực hiện nối mi quan tâm nhiều nhất.

Giữa các cơ sở nối mi sẽ luôn có sự cạnh tranh với nhau về mức giá thực hiện dịch vụ. Họ thường hạ giá để lôi kéo được nhiều khách hàng đến thực hiện dịch vụ hơn. Tuy nhiên, ở một số cơ sở có bảng giá nối mi cực kỳ thấp này sẽ không thể bảo đảm được về chất lượng của dịch vụ. Khách hàng có thể gặp những tình huống không mong muốn như đau mắt, đỏ mắt, bung keo,…

Nối mi giá rẻ khiến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo
Nối mi giá rẻ khiến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo

Do đó, cần lựa chọn địa điểm nối mi uy tín, đảm bảo chất lượng. Kỹ thuật viên cũng cần thực hiện đúng với mức giá đề ra. Mang đến kết quả đẹp nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

Lời kết

Bảng giá nối mi là điều mà khách hàng luôn quan tâm khi đến các địa điểm spa, thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ. Dù có sự chênh lệch giữa các cơ sở cũng như kỹ thuật nối mi nhưng mức độ này không hề lớn. Hãy lựa chọn cho bản thân một cơ sở uy tín để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan