banner thang 6
banner thang 6

Bấm mí bao nhiêu tiền? Bảng giá bấm mí mới nhất


Khi làm đẹp, điều mà các chị em quan tâm nhất, ngoài hiệu quả thẩm mỹ đó chính là mức chi phí của mỗi dịch vụ. Điển hình như dịch vụ bấm mí vốn rất phổ biến, nhiều chị em vẫn còn phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào, bấm mí bao nhiêu tiền là hợp lý? Bài viết này sẽ giúp các nàng trả lời câu hỏi này, tìm ra mức giá trung bình để các chị em tham khảo nhé.

Bấm mí bao nhiêu tiền? Bảng giá bấm mí mắt mới nhất

Trên thực tế, bấm mí không phải phương pháp khó thực hiện, cũng không hề phức tạp và có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ từ lớn tới nhỏ đưa dịch vụ này vào trong danh sách các dịch vụ thẩm mỹ. Sự phổ biến này cũng ảnh hưởng tới mức giá của dịch vụ. Vì vậy, bấm mí bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không hề có một con số chính xác quy định chi phí chung.

Nhấn mí là phương pháp đơn giản tạo mắt hai mí, chi phí cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Nhấn mí là phương pháp đơn giản tạo mắt hai mí, chi phí cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Bấm mí bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở mà bạn lựa chọn, điều này sẽ còn liên quan tới bác sĩ thực hiện, kỹ thuật thực hiện bấm mí, trang thiết bị được đầu tư vào dịch vụ bấm mí này như thế nào.

Như vậy, có thể kết luận rằng, các trung tâm lớn, được đầu tư về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện có chuyên môn, tay nghề giỏi thì giá sẽ cao hơn những địa chỉ nhỏ với kỹ thuật không hiện đại bằng.

Mặc dù bấm mí bao nhiêu tiền sẽ không có con số trung bình cụ thể, nhưng vẫn sẽ có khoảng giá nhất định, và nó dao động trong khoảng từ 6 triệu tới 20 triệu đồng.

Ngoài ra, bấm mí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào công nghệ mà nó sử dụng. Dưới đây là bảng giá tham khảo các dịch vụ về bấm mí, cắt mí được tổng hợp lại từ các địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

STT Dịch vụ Bảng giá trung bình (VND)
1 Bấm mí Hàn Quốc 7.800.000
2 Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9.000.000
3 Cắt mắt hai mí 12.000.000
4 Cắt mắt Seoul Eye 15.000.000
5 Cắt mí full 5D 18.000.000
6 Lấy mỡ thừa hốc mắt trong 4.000.000
7 Lấy mỡ thừa hốc mắt ngoài 5.000.000
8 Nâng cung chân mày + bóc mỡ mắt 15.000.000

Đây chỉ là bảng giá tham khảo, không phải là con số chính xác hoàn toàn áp dụng lên tất cả các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào con số này để cân nhắc xem trung tâm mà mình chọn lựa để bấm mí có theo giá thị trường hay không nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới sự chênh lệch của giá bấm mí

Bấm mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và sẽ có sự chênh lệch tùy theo chất lượng dịch vụ mà cơ sở thẩm mỹ cung cấp. Những yếu tố quyết định đến chi phí bấm mí sẽ bao gồm:

1. Công nghệ mà bạn lựa chọn để bấm mí

Bấm mí là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, với thao tác luồn chỉ thẩm mỹ vào các điểm đã được đánh dấu sẵn tạo liên kết da với sụn mi, hình thành nếp gấp mí. Sự khác biệt về công nghệ ảnh hưởng tới mức chi phí bấm mí bao nhiêu tiền sẽ nằm ở sự cải tiến để khắc phục các vấn đề như sưng, đau, bầm tím…

Công nghệ bấm mí càng hiện đại, không đau thì chi phí càng cao
Công nghệ bấm mí càng hiện đại, không đau thì chi phí càng cao

Công nghệ càng hiện đại thì thời gian thực hiện sẽ càng nhanh hơn, vết thương nhanh lành và ít đau hơn, đồng nghĩa với đó là mức giá cũng phải xứng tầm. Hiện nay có nhiều công nghệ bấm mí ra đời, sự đa dạng này cho các chị em thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc công nghệ nào sẽ phù hợp nhất với yêu cầu và tài chính của bản thân nhé.

2. Những yêu cầu bổ sung từ phía khách hàng

Bấm mí bao nhiêu tiền thì mỗi một địa chỉ thẩm mỹ đều đã có một mức giá niêm yết nhất định. Nhưng thông thường, mức giá này chỉ áp dụng với các trường hợp bấm mí lần đầu. Nếu khách hàng đã từng bấm mí nhưng bị hỏng cần sửa lại thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch, cao hơn với mức giá niêm yết.

Mức giá bấm mí sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng
Mức giá bấm mí sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng

Ngoài ra, tùy tình trạng mí mắt hoặc những yêu cầu dịch vụ thêm thì mức chi phí cũng tăng, riêng với các trường hợp mắt đã có dấu hiệu lão hóa, da bị chùng hoặc sụp mí, nhiều khuyết điểm thì bắt buộc phải có thêm các dịch vụ đi kèm hỗ trợ để giải quyết, loại bỏ các khuyết điểm này trước khi thực hiện bấm mí.

3. Quy mô, chất lượng địa chỉ mà bạn lựa chọn bấm mí

Bấm mí hiện nay đã quá phổ biến, và nhiều cơ sở thẩm mỹ từ vừa tới nhỏ cung cấp dịch vụ này. Lựa chọn địa chỉ bấm mí với quy mô chất lượng như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng tới việc bấm mí bao nhiêu tiền.

Những trung tâm lớn đầu tư về trang thiết bị máy móc, công nghệ, quy mô, và cả đầu tư vào đội ngũ nhân lực chất lượng thì chắc chắn mức phí bạn phải bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà địa chỉ bấm mí đó cung cấp.

Trung tấm lớn với kỹ thuật hiện đại và bác sĩ tay nghề cao sẽ có mức giá chênh lệch hơn
Trung tấm lớn với kỹ thuật hiện đại và bác sĩ tay nghề cao sẽ có mức giá chênh lệch hơn

Ngoài ra, còn có một sự lựa chọn khác đó là các địa chỉ hoạt động không có giấy phép, chất lượng cũng chưa được kiểm định nhưng lại có giá rẻ bất ngờ, thu hút được nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin sử dụng dịch vụ. Thế nhưng, chất lượng thì sẽ không có gì được đảm bảo đâu nhé.

Có nên bấm mí mắt hay không? Bấm mí có an toàn không?

Bấm mí không phải phương pháp tạo mắt hai mí duy nhất, bởi ngoài bấm mí, thì còn có cắt mí hoặc có thể sử dụng miếng dán kích mí thường được sử dụng khi trang điểm. Điều này khiến nhiều chị em còn phân vân không biết có nên bấm mí hay, bên cạnh những thắc mắc về bấm mí bao nhiêu tiền.

Hãy cùng điểm qua một số ưu – nhược điểm của bấm mí so với phương pháp khác trước khi quyết định nhé.

1. Ưu điểm:

 • Không xâm lấn, không cắt rạch nên thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả cũng nhanh.
 • Nếp mí sau bấm mí cân đối hài hòa, không lộ dấu vết thẩm mỹ, mí mắt đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên.
 • Hạn chế tối đa việc để lại sẹo do không có nhiều xâm lấn.
 • Không gây cản trở tầm nhìn hay ảnh hưởng tới các chức năng cơ học thông thường của mắt.
Phương pháp bấm mí đơn giản, dễ thực hiện, không xâm lấn
Phương pháp bấm mí đơn giản, dễ thực hiện, không xâm lấn

2. Nhược điểm

Phương pháp bấm mí chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi, khi vùng mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, da chưa bị chùng nhão. Còn nếu da vùng mắt đã lão hóa thì khi thực hiện bấm mí sẽ phải xử lý vấn đề này, chi phí thường sẽ cao hơn, phức tạp hơn, và hiệu quả thẩm mỹ cũng không đẹp. Vì vậy, với những ai đã trên 30 tuổi thì thường lời khuyên của các bác sĩ là nên đi cắt mí.

Mắt đã lão hóa thì không nên bấm mí
Mắt đã lão hóa thì không nên bấm mí

Bấm mí rất an toàn, nhưng nhược điểm của nó sẽ khiến nhiều chị em cân nhắc, chưa kể, bấm mí cũng không duy trì được vĩnh viễn, thế nên việc có nên bấm mí hay không thì tốt nhất bạn nên cân nhắc tình trạng hiện tại của bản thân trước nhé.

Bấm mí giữ được bao lâu? Nên bấm mí hay cắt mí?

Bên cạnh những thắc mắc về bấm mí bao nhiêu tiền, điều làm các chị em quan tâm đó là bấm mí sẽ giữ được bao lâu, và liệu số tiền bỏ ra có đáng với dịch vụ bấm mí này.

Theo các chuyên gia cho biết rằng, bấm mí không phải phương pháp làm đẹp vĩnh viễn mà chỉ kéo dài khoảng 3-5 năm tùy theo cơ địa, tình trạng lão hóa và cách chăm sóc của mỗi người. Có những người thậm chí có thể duy trì mí mắt tới tận 10 năm.

Khác với bấm mí, cắt mí có thể duy trì được vĩnh viễn, nhưng giá thành cao hơn
Khác với bấm mí, cắt mí có thể duy trì được vĩnh viễn, nhưng giá thành cao hơn

So với phương pháp cắt mí thì lại là phương pháp làm đẹp vĩnh viễn, tuy nhiên phương pháp này cần phải có tiểu phẫu cắt rạch, xâm lấn, thời gian phục hồi lâu hơn và chi phí cũng cao hơn. Vì vậy, bấm mí hay cắt mí thì cũng vẫn sẽ dựa vào nhu cầu của bạn mà thôi.

Cẩn thận với những lời quảng cáo bấm mí giá rẻ

Bấm mí tuy rất đơn giản, thế nhưng vẫn luôn có những hậu quả khôn lường nếu chọn những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ với những lời mời chào hấp dẫn, trong khi chất lượng thì…hên xui.

Mí mắt bị hỏng do tin lời quảng cáo bấm mí giá rẻ
Mí mắt bị hỏng do tin lời quảng cáo bấm mí giá rẻ

Với những nơi hội tụ các yếu tố như: chưa được cấp phép hoạt động, người thực hiện chưa đủ chuyên môn, kỹ thuật cũ, lạc hậu, thì những biến chứng thẩm mỹ rất dễ xảy ra, cụ thể:

 • Nếp mí không đều, sai lệch tỉ lệ làm nếp mí không cân xứng, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.
 • Lộ nút thắt chỉ vì khi siết nút thắt chỉ bị quá lỏng, nút thắt không đủ sâu do tay nghề của bác sĩ chưa thành thạo.
 • Sẹo lồi do đường khâu không được thực hiện khéo léo, hoặc do cơ địa khó lành của khách hàng và chế độ chăm sóc không được đảm bảo.

Tham khảo địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng

Bạn biết rằng, bấm mí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà bạn nhận, nên với những phương pháp thẩm mỹ như bấm mí thì cũng đừng ham rẻ, hãy chọn địa chỉ uy tín bởi giá thành luôn đi đôi với chất lượng.

Và trong số các địa chỉ thẩm mỹ lớn, nhỏ có cung cấp dịch vụ bấm mí này, bạn có thể tham khảo thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, một địa chỉ có tiếng với độ uy tín và chất lượng đã được nhiều khách hàng công nhận.

Đỗi ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực thiện bấm mí tại SeoulSpa.Vn
Đỗi ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực thiện bấm mí tại SeoulSpa.Vn

Không chỉ mạnh trong ngành chăm sóc da, spa, những dịch vụ như bấm mí tại SeoulSpa.Vn đã được cấp phép hoạt động, tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với:

 • Không gian sang trọng hiện đại.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư, luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước khác, đạt chuẩn từ Bộ Y tế.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, liên tục cập nhật kiến thức mới, dày dặn kinh nghiệm và thành thạo về kỹ năng.

Với hơn 50 chi nhánh trên cả nước, SeoulSpa.Vn sẽ là một địa chỉ bấm mí đáng tin cậy mà các chị em có thể tham khảo nhé.

Lựa chọn được địa chỉ bấm mí uy tín cũng như biết được bấm mí bao nhiêu tiền sẽ phần nào giúp được các chị em đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với các nàng nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan